Thứ tư, 04/10/2017 | 09:49 GMT+7

Ông Trùm Playboy cuối cùng cũng đã ‘về cạnh’ Marilyn Monroe

Người sáng lập tạp chí Playboy Hugh Hefner cuối cùng đã “về bên cạnh” ô mộ của “biểu tượng sex” Marilyn Monroe trong một nghi lễ đưa tiễn được tiến hành kín đáo.

Lễ tang của người sáng lập tại chí người lớn nổi tiếng nhất thế giới Hugh Hefner có sự xuất hiện của vợ ông, Crystal Harris, và bốn người con ruột cùng một số nhân viên thân cận lâu năm.

Các con trai của ông trùm Playboy - Cooper (26 tuổi, phải) và Marston (27 tuổi, trái) rời khỏi nhà mẹ ruột và người vợ thứ 2 của ông Hefner - cựu người mẫu Kimberly Conrad. - Ảnh: Dailymail.

Bốn người con ruột của ông Hefner (từ cuộc hôn nhân đầu tiên và thứ hai), gồm các con trai - David (62 tuổi), Cooper (26 tuổi), Marston (27 tuổi) và con gái cả Christie (64 tuổi) - Ảnh: Mega.

Lễ đưa tiễn đã được tổ chức vào hôm (30/9) ở công viên tưởng niệm Westwood, nằm ở thành phố Los Angeles, Mỹ.

Ô mộ của ông Hefner ở ngay cạnh ô mộ của Marilyn Monroe.

Ông Hefner đã chuẩn bị trước nơi yên nghỉ cho mình gần với phần mộ của Marilyn Monroe từ 25 năm trước. Ảnh: BBC

Trong cuộc đời dài 91 năm của mình, ông Hefner gặp rất nhiều phụ nữ trẻ đẹp từng xuất hiện trong tạp chí Playboy - một ấn phẩm truyền thông thể hiện chủ nghĩa khoái lạc và tình dục. Đến khi qua đời, ông Hefner vẫn lựa chọn nằm bên cạnh một bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất: Marilyn Monroe.

Marilyn Monroe là biểu tượng hàng đầu của sự quyến rũ. Ảnh: BBC

Ông Hefner đã qua đời hôm 27/9, hưởng dương 91 tuổi. Được biết, ông đã mua phần mộ bên cạnh Marilyn Monroe từ năm 1992 với số tiền lên đến 75.000 USD (tương đương hơn 1,7 tỷ đồng – mệnh giá hiện tại).

(Theo Metro/BBC)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn