Thứ ba, 10/12/2019 | 08:48 GMT+7

Phẫn nộ người đàn ông vỗ mông nữ phóng viên ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Mới đây, nữ phóng viên Alex Bozarjian (Mỹ) đã đăng tải lên Twitter clip mình bị sàm sỡ ngay khi đang dẫn chương trình trực tiếp khiến nhiều người phẫn nộ.

Video nữ phóng viên truyền hình bị sàm sỡ ngay trên sóng trực tiếp

Cụ thể, ngày 7/12, nữ phóng viên của đài NBC của Mỹ viết: "Gửi đến người đàn ông đã đánh vào mông tôi trên truyền hình trực tiếp sáng nay. Bạn đã xúc phạm tôi, coi thường tôi và làm tôi xấu hổ. Không có người phụ nữ nào đáng phải hứng chịu điều này tại nơi làm việc hay bất cứ nơi nào! Cư xử tử tế hơn đi".

Theo những hình ảnh đoạn video ghi lại, khi phóng viên Alex Bozarjian đang cầm micro đứng trên cầu ở Savannah, bang Georgia, Mỹ để đưa tin trực tiếp về giải chạy bộ đang diễn ra tại đây thì bị một người đàn ông đeo kính râm, mặc áo phông đen dài tay bất ngờ vỗ mạnh vào mông.

Quá bất ngờ, nữ phóng viên đứng hình mất vài giây rồi nhìn về phía người vừa sàm sỡ mình. Tuy nhiên ý thức được bản thân đang dẫn sóng truyền hình nên cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục đưa tin về sự kiện.

Nữ phóng viên bị sốc nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để tiếp tục đưa tin. Ảnh cắt từ clip

Robert Wells, giám đốc của Hội đồng thể thao Savannah, tổ chức tài trợ cho cuộc đua, nhanh chóng lên tiếng về vụ việc.

"Điều này sẽ không được dung thứ tại các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi có đánh số và hình ảnh để dễ nhận dạng người tham dự. Còn Alex ạ, những gì xảy ra hôm nay 100% là không thể chấp nhận được. Tôi có thể đảm bảo cho cô và chúng tôi sẽ tìm ra anh ta", Robert Wells nói.

Đây không phải là lần đầu tiên phóng viên bị sàm sỡ trên sóng truyền hình Mỹ. Đầu năm nay, một người đàn ông ở Kentucky đã bị cáo buộc tội quấy rối vì hôn phóng viên Sara Rivest khi cô đang đưa tin trực tiếp.

Nữ phóng viên bị hôn ngay trên sóng truyền hình. 

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT