Chủ nhật, 24/05/2020 | 20:00 GMT+7

Rao bán trinh tiết để quyên tiền chống Covid-19, hot girl hứng "gạch đá" phải xin lỗi

Sarah Keihl, hot girl nổi tiếng tại Indonesia, bị công chúng chỉ trích sau tuyên bố bán đấu giá trinh tiết để ủng hộ lực lượng chống dịch Covid-19.

Sarah Keihl nổi tiếng ở Indonesia, sở hữu tài khoản Instagram gần 350.000 người theo dõi.

Hôm 20/5, Sarah Keihl (24 tuổi) đã đăng tải một clip trên trang cá nhân thông báo về kế hoạch giúp đỡ đội ngũ nhân viên y tế của mình. Theo đó, mức giá khởi điểm Keihl đưa ra là 2 tỷ rupiah (135.486 USD).

“Tôi, Sarah, đã đưa ra quyết định lớn nhất trong đời là bán đấu giá trinh tiết của mình, bắt đầu với mức giá 2 tỷ rupiah (135.486 USD). 100% số tiền sẽ được quyên góp cho tất cả các chiến binh chống dịch Covid-19 và bất cứ ai khác cần tiền. Cảm ơn mọi người. Tôi hy vọng bạn có thể nhận được sự tích cực từ điều này”, Keihl nói.

Tuy nhiên, đoạn video bị gỡ chỉ sau một giờ đăng tải do hot girl 9x bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Dẫu vậy, Keihl vẫn không thoát được “làn sóng” công kích từ dư luận.

“Gửi Sarah Keihl, ngay cả khi cô đã xóa bài đăng “đấu giá trinh tiết”, sự ngu ngốc của cô vẫn còn đó”, một dân mạng bình luận.

“Hãy dừng việc khiến những kẻ ngu ngốc trở thành người nổi tiếng“, tài khoản khác bất bình về hành xử của Keihl.

Trước áp lực từ dư luận, Keihl buộc phải đăng lời xin lỗi trên trang Instagram hơn 346.000 người theo dõi. Cô giải thích, đoạn video chỉ là một trò đùa châm biếm và dành cho những người không nhạy cảm với hình hình dịch Covid-19.

Hot girl thừa nhận cô bị sốc trước những tin nhắn chửi bới do cư dân mạng gửi tới. “Tôi cũng là một con người và tôi sốc trước hàng loạt ngôn ngữ thù hận mình nhận được. Gia đình cũng không nghĩ việc tôi nói đùa lại dẫn đến chuyện mình và người thân bị ‘ném đá’ hội đồng”, cô nói thêm.

Keihl cho hay để sửa chữa sai lầm, cô sẽ quyên góp 1.000 gói hàng hóa thiết yếu cho lực lượng chống dịch tại Indonesia bằng tiền túi. “Số tiền này hoàn toàn do tôi bỏ ra, tôi chưa bao giờ bán rẻ nhân cách hay phẩm giá”, hot girl khẳng định.

Mộc Miên (T/h)