Chủ nhật, 21/07/2019 | 21:00 GMT+7

Thêm bằng chứng UFO xuất hiện ngoài Trạm Vũ trụ Quốc tế trong ảnh của NASA

Một UFO của người ngoài hành tinh đã được nhìn thấy ẩn nấp gần Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) trong bức ảnh của NASA, một nhà lý thuyết âm mưu tuyên bố.

Hình ảnh được cho là của UFO. Ảnh: Getty

ISS là phòng thí nghiệm không gian trị giá 150 tỷ USD đang hoạt động trên quỹ đạo Trái đất từ năm 2000. Kể từ khi ra mắt, các phi hành gia của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) trên tàu ISS đã thực hiện vô số khám phá khoa học, từ đột phá y tế đến cải tiến vật liệu cho các sứ mệnh không gian trong tương lai.

Tuy nhiên, một thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) nổi tiếng lại tin rằng ISS đã thực hiện khám phá vĩ đại nhất của mình - quay được hình ảnh cận cảnh của một UFO.

Người dùng YouTube Streetcap1 đã tải lên một video về những gì ông mô tả là UFO. Đoạn phim được NASA ghi lại trên camera trực tiếp của ISS. Nhà lý thuyết âm mưu UFO của Sound Mind And Body đã bình luận về những cảnh quay kỳ quái. Ông nói: “Như các bạn có thể thấy, có một vật thể to lớn ẩn nấp trong hậu cảnh. Vật thể được chiếu sáng hoàn toàn bởi Mặt trời và rất khó để không chú ý đến hình dạng kỳ quái của nó”.

Nhà bình luận sau đó tiến hành suy đoán rằng NASA đã cố tình cắt bỏ đoạn phim được cho là làm lộ hình ảnh UFO. “Sau một vài khoảnh khắc đối tượng hoàn toàn lộ ra cho tất cả mọi người thấy, hãy đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Đó là màn hình màu xanh khét tiếng của NASA”, người này cáo buộc.

Trên thực tế, NASA đã xóa đoạn phim ghi lại bằng camera trên ISS sau một vài tháng và việc nhìn thấy UFO này diễn ra từ nhiều năm trước, có nghĩa là video không thể được xác minh độc lập.

Nhà bình luận giấu tên sau đó tiếp tục bằng cách tiết lộ UFO gần giống với các dị vật khác được phát hiện ở những hành tinh trong hệ mặt trời. Ông nói: “Hình ảnh của UFO này đơn giản đến khó tin và không có gì giống như thế từng được thấy trước đây”.

Ông Scott Waring, một chuyên gia tự xưng về UFO cũng đã viết trên blog ET Database.com về suy đoán liên quan đến sự xuất hiện của đoạn phim UFO từ năm 2016 mới được khai quật. Ông viết: “Cảnh quay cho thấy một UFO phi thường. Vật thể được ghi lại trên máy quay của ISS có vẻ ngoài rất kỳ lạ. Rõ ràng là UFO thường xuyên ghé thăm trạm vũ trụ để theo dõi nhân loại”.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn