Thứ hai, 12/10/2020 | 15:15 GMT+7

Video: Kinh hoàng nữ tài xế không bằng lái bay thẳng xe vào tòa nhà thương mại đông người

Chiếc ô tô di chuyển với tốc độ cao đã lao thẳng lên vỉa hè đông người rồi đâm vào tòa nhà thương mại đối diện, gây ra cảnh tượng hỗn loạn kinh hoàng. 

Video: Kinh hoàng nữ tài xế không bằng lái bay thẳng xe vào tòa nhà thương mại đông người. Nguồn: HaoKan

Theo The Paper, khoảng 18h ngày 11/10, một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư trước một tòa nhà thương mại lớn ở thành phố Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Hình ảnh từ camera an ninh ghi lại cho thấy, một chiếc ô tô di chuyển với tốc độ cao đã lao thẳng lên vỉa hè đông người rồi đâm vào tòa nhà thương mại đối diện. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến chẳng một ai có thể phản ứng kịp.

Cầm lái chiếc xe gây tai nạn là một người phụ nữ, cô bước xuống xe và quỳ sụp trước hiện trường hỗn loạn, kinh hoàng. Một người phụ nữ nằm bất động trước đầu xe, một người phụ nữ khác nằm bất động cách đó không xa, một chiếc xe điện vỡ tàn tành cũng đống đổ nát vương vãi khắp nơi.

Cảnh sát sau đó lập tức có mặt tại hiện trường và bắt giữ nữ tài xế gây ra tại nạn.

Nữ tài xế quỳ sụp trước hiện trượng vụ tai nạn. Ảnh cắt clip

Theo điều tra ban đầu, nữ tài xế họ Chu (42 tuổi), không có giấy phép lái xe, không sử dụng ma tuý hay chất kích thích, trong người cũng không có nồng độ cồn trong khi điều khiển chiếc xe 4 chỗ gây tai nạn.

Chiếc xe đã đâm 1 xe máy và 2 người đi bộ, khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương nặng đang được cấp cứu.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Hoa Vũ (Theo The Paper)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn