Thứ năm, 26/04/2018 | 14:24 GMT+7

Á khôi môi giới bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn lĩnh án

Do được gán “mác” là người đẹp, các "tú bà" không chỉ trực tiếp đi khách mà còn lôi kéo nhiều người đẹp khác vào đường dây bán dâm nghìn USD để hưởng lợi.

Ngày 26/4, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ hoa khôi, diễn viên trong đường dây bán dâm nghìn đô. Cả 4 bị cáo bị đưa ra xét xử trong vụ án này đều về tội Môi giới mại dâm.

4 bị cáo trong vụ án này gồm: Nguyễn Thị Tiền (tức Tuyền, SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986), là em ruột Tiền, cùng quê Long An, tạm trú quận 3, TP.HCM, Phạm Thị Thanh Hiền (tức Huyền, SN 1985), quê Quảng Bình, tạm trú quận 6, TP.HCM và Nguyễn Thị Kim Chi (SN 1995), ngụ quận 3.

Tại phiên tòa hôm nay, ba bị cáo Tiền, Ngọc, Chi đều thành khẩn nhận tội. Riêng Phạm Thị Thanh Hiền lúc đầu còn loanh quanh chối tội, không nhận mình làm môi giới hoặc “đi khách” mà chỉ tổ chức show và tố bị bức cung nên mới khai nhận không đúng sự thật.

Tuy nhiên, khi chủ tọa đặt câu hỏi tại sao lại tổ chức show trong khách sạn thì Hiền im lặng rồi cúi đầu nhận tội.

Những người đẹp tham gia đường dây mại dâm nghìn đô - Ảnh: Vnexpress

Xét thấy hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, làm ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục nên HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Tiền 3 năm 6 tháng; bị cáo Hiền 2 năm 6 tháng tù; bị cáo Ngọc 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 4 năm; bị cáo Chi 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 36 tháng.

Theo điều tra, Ngọc vốn là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2007. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức sự kiện. Từ đây Ngọc quen nhiều đại gia lắm tiền nhiều của. Khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá 2.500 USD.

Vừa đi bán dâm vừa kiêm môi giới, trung bình mỗi ngày Ngọc kiếm được 1.000-2.000 USD. Á khôi đã dùng số tiền nhận được để mua sắm, ăn chơi và bao người tình.

Về phía Tiền, vốn là MC ở các phòng trà nên cô gái này có nhiều mối quan hệ. Khi các đại gia nhờ kiếm người đẹp để "vui vẻ", Tiền nhắn cho em gái gửi các tấm hình người mẫu, diễn viên để cho khách lựa chọn. Khi khách ưng ý, "tú bà" đưa số điện thoại cho hai bên liên lạc với nhau, qua đó hưởng tiền công.

Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, bị tình nghi cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia. Trước khi dấn thân vào con đường trên, Hiền được Ngọc giới thiệu đi phục vụ khách với giá 2.500 USD.

Tối 15/8/2017, sau khi nhận được yêu cầu của khách, Tiền gọi cho Ngọc. Do có 2 khách nên Ngọc rủ thêm Hiền đến phục vụ các "quý ông" với giá 15 triệu mỗi người. Khi cuộc mua bán dâm đang diễn ra, cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Chị em Tiền và Ngọc còn khai nhận vào ngày 13/4/2017, họ môi giới cho Hiền bán dâm cho với một khách giá thỏa thuận là 1.000 USD tại khách sạn trên đường Bàu Cát (phường 14, quận Tân Bình).

Tuy nhiên, Ngọc chỉ báo lại cho Hiền biết giá bán dâm là 10 triệu. Sau khi bán dâm xong, khách đưa trực tiếp cho Hiền số tiền 10 triệu. Hiền đưa lại cho Ngọc 1 triệu là tiền công môi giới để nhờ Ngọc đưa lại cho Tiền.

Sau đó, khách còn chuyển khoản cho Ngọc thêm 30 triệu đồng chuyển cho Tiền. Trong đó 1.000 USD tương đương 22,5 triệu đồng và 7,5 triệu đồng là tiền bồi dưỡng thêm cho Tiền.

Số tiền này, Tiền và Ngọc không nói cho Hiền biết. Sau khi nhận được tiền qua tài khoản, Ngọc rút ra và chia đôi với Tiền.

Cơ quan tố tụng xác định, hai chị em Tiền và Ngọc đã môi giới nhiều lần để hưởng lợi 15 đến hơn 16 triệu đồng mỗi khách.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn