Thứ bảy, 25/11/2017 | 14:56 GMT+7

Bé gái 7 tuổi bị dí sắt nóng vào mặt được cách ly khỏi cha mẹ

Sau khi mặt và tay có nhiều vết bỏng nặng, chính quyền địa phương mới phát hiện bé gái 7 tuổi này bị bạo hành bởi chính người thân trong gia đình.

Ngày 25/11, ông Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành (Kiên Giang), cho biết đã yêu cầu chính quyền xã Vĩnh Hòa Phú phải có biện pháp cách ly Thảo (tên đã thay đổi, học lớp 2) với cha ruột và mẹ kế của bé. Hiện, công an huyện cũng đã vào cuộc để điều tra dấu hiệu bạo hành đối với những người gây ra thương tích cho Thảo.

Hình ảnh do giáo viên nhà trường Vĩnh Thạnh chụp lại từ em T.

Theo thông tin ban đầu, chiều 24/11, khi Thảo đến lớp học thì thầy cô ở trường Tiểu học Vĩnh Thành phát hiện mặt và hai tay bé có nhiều vết bỏng. Hiệu trưởng nhà trường liền trình báo chính quyền địa phương.

Làm việc với công an xã, Thảo cho biết các vết thương trên người là do cha ruột và mẹ kế gây ra ngày 21/11. Trong đó, vết bỏng do bị cha dùng thanh sắt nung đỏ dí vào người.

Xã Vĩnh Hòa Phú đã mời cha và mẹ kế của bé lên làm việc. "Hồ sơ vụ việc đã chuyển về công an huyện điều tra, xử lý theo thẩm quyền", cán bộ xã nói.

Minh Thư (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn