Thứ sáu, 12/10/2018 | 16:52 GMT+7

Bị "khủng bố", cô giáo viết đơn xin giang hồ cho đi dạy

Liên tục bị nhóm giang hồ "khủng bố", một cô giáo ở Sài Gòn viết đơn gửi “mấy anh xã hội đen” xin tha cho gia đình, để cho chị yên ổn đi dạy học.

Căn nhà của nữ giáo viên bị vẽ chằng chịt - Ảnh: Trí thức trẻ

Vụ việc xảy ra với gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc H. (là giáo viên 1 trường tiểu học tại TP.HCM), hiện đang cư ngụ tại đường Ấp Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.

Đến nay, chị H. xác định, chị và chồng không nợ nần ai. Sự việc xảy trong thời gian qua đã khiến gia đình chị hoang mang, lo sợ…

Theo thông tin ban đầu, đầu tháng 7, người chị dâu của chị H. tên P. sống chung nhà bỏ đi thì cùng lúc nhiều nhóm người lạ mặt kéo đến, yêu cầu gia đình trả nợ.

Sau nhiều lần đòi không được tiền, nhóm người bắt đầu “khủng bố” gia đình nữ giáo viên bằng cách ném đá, tạt sơn, mắm tôm vào nhà. Thậm chí, nhóm đòi nợ còn ngang nhiên khóa cửa, nhốt chị H. cùng nhiều thành viên trong nhà. Sau đó, họ trình báo công an nhưng sự việc chưa được xử lý dứt điểm.

Nghĩ đủ cách nhưng không đòi được nợ, bọn chúng càng manh động hơn. Hai đứa con của bà P. bị uy hiếp, dọa giết. Riêng căn nhà bị nhóm đòi nợ vẽ chi chít.

Trước sự đe dọa của nhóm giang hồ, gia đình chị H. sợ ảnh hưởng đến tính mạng nên mẹ già và 2 đứa cháu (con của bà P.) phải về nhà người quen tại miền Tây để tạm lánh nạn. Còn vợ chồng chị H. phải thuê trọ ở nơi khác.

Quá mệt mỏi, chị H. đã viết đơn “Gửi mấy anh xã hội đen” cầu xin để gia đình chị được yên ổn, để cho chị được đi dạy học như bình thường nhằm kiếm tiền mưu sinh, lo cho gia đình.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline