Thứ tư, 19/12/2018 | 10:06 GMT+7

Bí mật ẩn sau cú xoay váy "thần thánh" của H'Hen Niê tại Miss Universe

H'Hen Niê lần đầu chia sẻ về cú xoay váy đỉnh cao chinh phục người hâm mộ thế giới tại bán kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Màn trình diễn trang phục dạ hội với cú xoay váy đỉnh cao của H'Hen Niê.

H'Hen Niê vừa trở về Việt Nam sau hành trình Hoa hậu Hoàn vũ và thành tích Top 5 đầy tự hào.

Người đẹp Ê đê thực sự đã đặt một dấu mốc lịch sử cho nhan sắc Việt khi giành được vị trí cao nhất từ trước đến nay tại Hoa hậu Hoàn vũ. Không chỉ thế, sự thể hiện của H'Hen Niê trong suốt cuộc thi cũng ghi điểm trong mắt người hâm mộ toàn thế giới.

Từ việc cô luôn nở nụ cười dù lịch trình dày đặc, thân thiết với các người đẹp khác hay những câu nói truyền cảm hứng và cả cú xoay váy đỉnh cao tại đêm bán kết....

Sau khi H'Hen Niê về tới Việt Nam, người hâm mộ mới biết được điểm nhấn tuyệt vời nhất trong đêm bán kết là quyết định nhất thời của cô tại cuộc thi. H'Hen Niê chỉ có thể tập trong hậu trường trong khi các thí sinh khác đang trình diễn chứ không hề có thời gian luyện tập xoay váy từ những ngày trước đó.

H'Hen Niê tự tin sải bước tại Miss Universe.

H'Hen Niê chia sẻ: "Chiếc váy trong đêm Bán kết được gửi vào sát ngày, tận ngày 10/12 mới được gửi qua Thái Lan và may mắn có team stylist hỗ trợ Hen rất nhanh. Chiếc váy đó cũng là sản phẩm được tạo nên từ chiếc váy màu vàng cổ dài, phần trên thì chưa hài lòng lắm nên mẹ đã đổi lại phần khác để Hen cảm thấy thoải mái.

Hen luôn muốn một cái gì đó thật nhẹ nhàng, bay bổng để uyển chuyển trên sân khấu. Phần xoay váy Hen đã tập ở trong hậu trường, Hen nghĩ chiếc váy này sẽ không có gì đặc biệt và mình phải làm gì thật đặc biệt trên sân khấu nên Hen đã tập đi tập lại. May mắn mình là quốc gia cuối cùng nên có cơ hội tập. Trước khi lên sân khấu tôi đã suy nghĩ bây giờ quyết định lại con số mà mình đã nói lúc thi ở Việt Nam, một ăn cả ngã về không, mình vẫn nói câu đó và xoay đi, thế là Hen xoay".

Đối với H'Hen Niê, đạt được thành tích Top 5 đã là một dấu mốc cực kỳ đáng nhớ với cô.

Bản thân người đẹp Ê Đê cũng thừa nhận, cô chưa có sự chuẩn bị đầy đủ để đạt được vị trí cao hơn tại cuộc thi. Tiếng Anh vẫn là một khuyết điểm mà H'Hen Niê cần khắc phục nếu như một đạt được ánh hào quang tại đấu trường quốc tế.

Với thời điểm hiện tại, bản thân Hen chưa có sự chuẩn bị chỉn chu để đạt vị trí cao như thế. Hoa hậu phải có tầm ảnh hưởng quốc tế chứ không dừng lại ở Việt Nam. Hen cũng không có tiếng Anh tốt. Hoa hậu Hoàn vũ phải đi nhiều nơi và cần tiếng Anh để nói chuyện, truyền cảm hứng cho mọi người. Mục tiêu lớn nhất của Hen là được 'vào top' thôi đã là điều vinh dự rất lớn" - H'Hen Niê cho biết.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT