Thứ ba, 09/10/2018 | 14:17 GMT+7

Bị người đàn ông nhảy lầu rơi trúng, mẹ trẻ đang dắt con đi dạo chết thảm

Một bà mẹ trẻ 28 tuổi ở Hồ Bắc (Trung Quốc) đang đưa con 7 tháng tuổi đi dạo dưới sân nhà thì bất ngờ bị người đàn ông nhảy lầu từ tầng 15 rơi trúng khiến cả 2 tử vong tại chỗ.

Theo Sina, sự việc đau lòng trên xảy ra ở một khu dân cư thuộc quận Tương Châu, thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ và người đàn ông nhảy lầu tử vong ngay tại chỗ còn con gái mới 7 tháng tuổi đang ngồi trên xe đẩy cũng bị văng ra, chấn thương nặng.

Người mẹ trẻ tử vong ngay tại chỗ sau khi bị người đàn ông rơi trúng. 

Những người dân sống ở tòa nhà này cho biết người đàn ông này họ Hồ, 43 tuổi, do quá áp lực cuộc sống nên đã chọn cách nhảy lầu tự tử nhưng không ngờ lại gây họa cho người mẹ trẻ xấu số.

Mẹ chồng của người phụ nữ không may thiệt mạng cho biết con dâu bà năm nay 28 tuổi, có 2 con, đứa đầu đã đi học mẫu giáo, còn bé thứ 2 mới 7 tháng tuổi. Hôm đó, người mẹ vừa đưa con mình đến cơ sở tiêm chủng trở về và đang cho con hóng mặt ở sân tòa nhà thì ông Hồ rơi từ trên cao xuống và chết một cách thảm thương.

Đây không phải lần đầu tiên trên thế giới xảy ra vụ tai nạn người tử tự rơi trúng người đi đường vộ tội. Trước đó, vào tháng 6/2018, tại thành phố Tây An, Trung Quốc, một thanh niên 20 tuổi đã nhảy từ cửa sổ tầng 9 của tòa nhà nơi anh ta sống và rơi trúng 2 người đang đi đường ở phía dưới khiến cả 3 tử vong tại chỗ.

Qua bước đầu điều tra, cảnh sát xác nhận thanh niên nhảy lầu có tiền sử bệnh tâm thần và từng trải qua nhiều đợt chữa trị tại bệnh viện trước khi được trả về nhà dưới sự chăm sóc theo dõi của gia đình. Thanh niên 20 tuổi này đã nhảy từ cửa sổ tầng 9 của tòa nhà nơi anh ta. Trước đó, bố thanh niên này đã cố lao ra nắm lấy tay anh nhưng không thể giữ được con trai mình.   

Thu Hằng (T/h)

 

Nguồn: NĐT