Thứ tư, 25/10/2017 | 11:37 GMT+7

Bi (Rain) - Kim Tae Hee chào đón con gái đầu lòng

Đích thân Bi (Rain) đã thông báo với người hâm mộ về việc Kim Tae Hee hạ sinh "tiểu công chúa" vào ngày hôm nay.

Hôm nay, ngày 25/10, Bi Rain đăng Instagram chia sẻ niềm vui đón con gái đầu lòng cùng fan hâm mộ.

"Xin cảm ơn mọi người... Là một nàng công chúa. Chúng tôi sẽ nuôi dạy em bé thật tốt để trở thành người có ích trên thế gian này."

Rain và Kim Tae Hee đã có con gái đầu lòng.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Rain cũng đã xác nhận thông tin trên: "Kim Tae Hee đã hạ sinh con gái đầu lòng của họ vào ngày hôm nay, cả mẹ và em bé đều bình an."

Hồi cuối tháng 5, sau 4 tháng kết hôn, cặp đôi quyền lực của showbiz Hàn đã chia sẻ với người hâm mộ về niềm vui làm cha mẹ thông qua công ty quản lý của nữ diễn viên.

"Vào ngày 19/1, Kim Tae Hee và Rain đã làm đám cưới và nhận được lời chúc phúc từ tất cả mọi người. Bởi những lời chúc đó và vì hai vợ chồng luôn mong muốn có một tương lai tốt đẹp hơn nữa, Kim Tae Hee và Rain chính thức thông báo rằng họ đang chờ đón em bé đầu lòng của mình.

Hiện Kim Tae Hee đã mang thai được 15 tuần và cô ấy sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt trong khoảng thời gian này. Cô ấy muốn thông báo với mọi người về việc mang thai và cảm ơn tất cả vì đã luôn chúc cho cô ấy những điều tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian hạnh phúc này" - thông cáo báo chí của công ty Kim Tae Hee cho biết.

Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 1/2017 với hôn lễ đơn giản có sự tham gia của khoảng 100 khách mời là gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể.

Rain và Kim Tae Hee lần đầu tiên gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2011 khi quay quảng cáo cho một dịch vụ mua sắm online.

Trên trường quay, hai ngôi sao thể hiện sự tương tác không thể phủ nhận dù chỉ mới gặp nhau lần đầu tiên. Họ cảm mến nhau trong thời gian ngắn quay quảng cáo, và trở thành nơi bắt đầu tình yêu của một trong những cặp đôi quyền lực nhất xứ Hàn ở thời điểm hiện tại.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn