Thứ tư, 04/04/2018 | 13:53 GMT+7

Bị vợ mắng vì lười, chồng trẻ ra tay dọn nhà 3 tiếng rồi quay lại video làm 'bằng chứng thép'

Để vợ không còn trách mắng, ông chồng trẻ cao tay quay video lại quá trình dọn nhà suốt 3 tiếng của mình để làm 'bằng chứng thép'.

Đoạn clip quay nhanh dài 4 phút ghi lại cảnh dọn nhà tích cực của một thành viên có tên D.M.được đăng tải trên mạng xã hội khiến cư dân mạng thích thú.

Xem video:

Được biết lý do anh chồng này quay đoạn video "làm việc quần quật" suốt 3 tiếng là vì để có được 'bằng chứng thép' đưa ra mỗi khi vợ mắng là anh lười làm việc nhà.

Ông chồng trẻ chia sẻ: "Sau này có bị vợ mắng là 'Lười không chịu làm việc nhà' thì cũng có cái video này làm bằng chứng rồi. Chúc mọi người đầu tuần vui vẻ, nếu không biết làm gì vui thì hãy dọn nhà cho vợ. Clip này e dọn nhà hết 3 tiếng và tua nhanh còn lại còn 4 phút.

Trong clip bừa nhất là chỗ quần áo, ngoài ghế là đồ sạch đã giặt sấy khô để đó em gấp mang lại vào phòng ngủ và cất tủ. Làm sao để quay được thế này? Chỉ cần co 1 cái chân cắm điện thoại, 1 chiếc smatrphone và đặt góc quanh nhà thôi. Ở ip6 trở lên có chế độ tua nhanh, mình cứ cắm máy và lát sau thu lại thành phẩm sẽ được như video này. Chúc các anh luôn làm vợ mình hạnh phúc”.

Ông chồng cao tay này quay video quá trình 3 tiếng dọn nhà giúp vợ để phản đối việc vợ mắng anh lười việc nhà.

Theo đó, anh chàng này đã mất 3 tiếng để giúp vợ làm việc nhà từ dọn dẹp quần áo, hút bụi hay cọ rửa bồn… Thậm chí anh chàng này còn nhiệt tình hướng dẫn anh em khác, làm sao để có một video ”bằng chứng” như thế này bằng cách chọn máy điện thoại hay cách đặt góc quay như thế nào. Cuối cùng không quên chúc các anh em luôn làm vợ vui.

Đoạn clip này không chỉ thu hút sự chú ý của các chị em vì sự ngưỡng mộ 'chồng nhà người ta' mà còn khiến các anh tò mò, muốn học cách 'chiều lòng vợ' của ông chồng cao tay này.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó chủ yếu là chị em phụ nữ và các ông chồng cùng hoàn cảnh. Không ít người share về trang cá nhân để nhắc nhở những ông chồng hãy học theo anh chàng trong clip, hay còn "tag" chồng/vợ của mình vào để học tập.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn