Thứ ba, 15/05/2018 | 11:22 GMT+7

Cận cảnh mẫu xe bán tải Mazda BT-50 đẹp "lung linh", giá chỉ 495 triệu đồng

Chiếc xe ô tô bán tải Mazda BT-50 bổ sung nhiều tính năng tiện ích, giá chỉ từ 495 triệu đồng tại thị trường Úc.

Tại thị trường Úc, mẫu xe bán tải Mazda BT-50 tiếp tục được làm mới. So với lần nâng cấp đầu tiên tiến hành vào năm 2016, BT-50 mới được Mazda thay đổi một số chi tiết thiết kế ngoại thất, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích.

Chiếc bản tải BT-50 thế hệ mới của Mazda được thiết kế dựa trên nền tảng mượn từ Isuzu D-Max và lấy cảm hứng từ hai chiếc concept Vision Coupe và Kai. Đây sẽ là chiếc xe duy nhất trong phạm vi sản phẩm của Mazda không được xây dựng dựa trên nền tảng SkyActiv của hương hiệu.

Phiên bản của mẫu xe Mazda BT-50 XTR và BT-50 GT cao cấp nhất được Mazda tân trang diện mạo với cụm lưới tản nhiệt mạ crôm kết hợp hệ thống đèn pha và cản trước được thiết kế lại trông mạnh mẽ, thể thao hơn. Riêng phiên bản BT-50 XT tiêu chuẩn được gắn lưới tản nhiệt màu đen satin.

Xe bán tải Mazda BT-50 giá chỉ 495 triệu đồng.

Tuy nhiên, điểm đổi mới đáng chú ý nhất trên mẫu xe bán tải Mazda BT-50 phiên bản nâng cấp mới này chính là những nâng cấp trong khoang nội thất. Hệ thống giải trí trên mẫu bán tải này được tích hợp Apple CarPlay và Android Auto trên màn hình cảm ứng 7 inch.

Trong khi đó, camera lùi cũng trở thành một trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Mazda BT-50 nâng cấp mới nhằm mang tính cạnh tranh hơn so với các đối thủ. Riêng phiên bản GT của mẫu bán tải này được trang bị thêm dải đèn phanh công nghệ đèn LED, lót thùng và ổ cắm điện 12 volt.

Những nâng cấp về thiết kế tính năng mới đi kèm mức giá bán từ 21.850 USD (khoảng 495 triệu đồng).

Tại thị trường Việt Nam phiên bản nâng cấp đầu tiên của BT-50 thế hệ hiện tại đang được phân phối với 2 phiên bản có giá bán từ 680 – 700 triệu đồng.

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT