Thứ năm, 20/09/2018 | 18:49 GMT+7

Câu trả lời của Lý Băng Băng khi bị nhắc tới Phạm Băng Băng và scandal trốn thuế

Đang thân thiện trả lời phỏng vấn, Lý Băng Băng bất ngờ im lặng và ra hiệu cho trợ lý khi nhận được câu hỏi về Phạm Băng Băng và tin đồn về việc trốn thuế.

Lý Băng Băng vừa có mặt tại một sự kiện nhãn hàng tại Hong Kong. Sự xuất hiện của nữ minh tinh khiến cô ngay lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ.

Lý Băng Băng trong sự kiện vừa diễn ra ở Hong Kong.

Đặc biệt, trong thời điểm mà Phạm Băng Băng vướng phải tin đồn bị bắt giữ vì trốn thuế, Lý Băng Băng cũng không tránh khỏi những đồn đại về khối thu nhập khổng lồ của mình, nhất là sau khi bộ phim Hollywood mang tên "Meg" có sự tham gia của người đẹp có được doanh thu "khủng".

Chính vì thế, khi tham dự sự kiện, Lý Băng Băng không tránh khỏi việc nhận được những câu hỏi xoay quanh một số đồn đại về cô trong thời gian gần đây.

Liên quan tới thông tin bị Cục thuế "sờ gáy", Lý Băng Băng nhã nhặn trả lời: "Chúng tôi làm công việc theo đúng luật pháp".

Tuy nhiên, khi được hỏi về những tin đồn của Phạm Băng Băng, nữ diễn viên 45 tuổi bất chợt im lặng và ra hiệu cho trợ lý đứng ngay bên cạnh. Người trợ lý đỡ lời cho cô: "Xin lỗi mọi người, chúng tôi không trả lời".

Trước đó, Viên Lập từng ám chỉ Lý Băng Băng có nhiều quan hệ mờ ám về tài chính và hé lộ Lý Băng Băng sẽ là ngôi sao tiếp theo bị cảnh sát điều tra.

Ngoài ra mới đây, hai nhân vật bị đồn điều tra trốn thuế là đạo diễn Phùng Tiểu Cương và Tổng giám đốc Hoa Nghị Vương Trung Quân đã có mặt tại một sự kiện ở Los Angeles, Mỹ. Hình ảnh này đã gián tiếp phủ nhận thông tin hai ông lớn bị hạn chế xuất cảnh trong thời gian qua.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn