Thứ sáu, 11/01/2019 | 10:36 GMT+7

Clip: Nhân viên giao hàng lén ăn vụng đồ ăn của khách rồi "chùi mép" kỹ càng để không bị phát hiện

Sau khi lén ăn vụng 2-3 hộp đồ ăn của khách, nhân viên giao hàng liền dàn đều thức ăn, uống nước và ăn kẹo bạc hà để khử mùi thức ăn trong miệng để không bị phát hiện.

Một nhân viên giao hàng bị phát hiện lén ăn vụng đồ ăn từ 2-3 hộp đồ của khách. Anh ta lấy mỗi hộp một ít rồi đóng gói lại bình thường để không bị phát hiện. Toàn bộ video được Anarug Humigan, chủ một nhà hàng pizza ở New South Wales, Australia, đứng trên ban công ghi lại.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhân viên giao hàng sau đó còn cẩn thận uống nước, lau miệng và lấy hộp kẹo bạc hà ra ăn để khử mùi thức ăn còn vương trong miệng, trước khi tiếp tục giao hàng.

Nhân viên giao hàng lén ăn đồ của khách - Ảnh: Cắt từ clip

Ông Humigan cho biết, khi đang đứng ở ban công bỗng phát hiện thấy một nhân viên giao hàng nam đang dừng xe ngay bên dưới rồi mở các hộp đồ ăn để nếm thử.

“Anh ta đang phải giao nhiều hộp đồ ăn của các nhà hàng khác nhau. Khi dừng xe, anh ta lấy 2-3 hộp ra ngoài, nếm mỗi hộp một chút rồi sửa lại phần vỏ ngoài để không ai phát hiện ra”, chủ nhà hàng pizza kể lại. Cũng theo ông Humigan, đây là nhân viên giao hàng của hãng vận chuyển Easi Delivery.

Uống nước để không bị phát hiện - Ảnh: Cắt từ clip

Điều khiến ông Humigan cảm thấy rùng mình chính là việc nhà hàng mà ông làm chủ cũng đang sử dụng dịch vụ giao thức ăn này. Vì vậy, ông cảm thấy không an tâm khi chất lượng thức ăn và uy tín của nhà hàng có thể vì những hành động như thế này mà bị ảnh hưởng.

Sau sự việc, đại diện của hãng vận chuyển Easi Delivery cho biết, họ đã sa thải nhân viên nam trong đoạn video. “Việc mở hộp thực phẩm trong quá trình giao hàng trước khi mang tới cho khách là hành vi bị nghiêm cấm”, người đại diện khẳng định.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline