Thứ bảy, 10/11/2018 | 19:58 GMT+7

Danh tính hai công nhân Việt thiệt mạng trong vụ nổ ở Hàn Quốc

Đại diện Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Hàn Quốc xác nhận, có hai công nhân Việt Nam thiệt mạng trong vụ nổ nhà máy sáng ngày 10/11 tại Hàn Quốc.

Tin từ TTXVN, đại diện Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Hàn Quốc xác nhận có hai công nhân Việt Nam thiệt mạng trong vụ nổ sáng nay (10/11) tại nhà máy sản xuất fluoropolymer của Công ty Foosung Precision Industry ở thành phố Wonju, miền Đông Hàn Quốc. Những công nhân xấu số này hai anh Chu Văn Dương và Tăng Văn Khánh.

Hình ảnh về các sản phẩm Foosung Precision Industry đăng tải trên trang web của công ty. Ảnh: Yonhap

Ngoài hai công nhân thiệt mạng nói trên, vụ nổ còn khiến hai công nhân khác cũng người Việt Nam bị thương. Các nạn nhân đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Cơ đốc giáo Wonju Severance.

Trước đó, như đã đưa tin, vụ nổ xảy ra lúc khoảng 9h45 sáng 10/11 tại nhà máy có tên Foosung Precision Industry. Lực lượng cứu hỏa cho biết một công nhân khoảng 20 tuổi đã bị bỏng độ 3 trên mặt, trong khi một công nhân khác khoảng 30 tuổi bị bỏng độ 2 ở hai chân, và gãy chân trái.

Nguyên nhân vụ nổ hiện chưa được xác định. Công ty Foosung Precision cho đến nay cũng chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Được biết, công ty Foosung Precision chuyên sản xuất các sản phẩm fluoropolymer được sử dụng trong các chất bán dẫn, kỹ thuật hóa dầu, chế biến thực phẩm, dược phẩm, làm giấy và xử lý kim loại.

Vũ Đậu (T/h)
 
 

Nguồn: Nguoiduatin.vn