Thứ năm, 06/08/2020 | 09:06 GMT+7

Đáp án, đề thi chính thức môn Sinh học tất cả các mã đề kỳ thi THPT quốc gia 2019

Đáp án, đề thi chính thức môn Sinh học tất cả các mã đề kỳ thi THPT quốc gia 2019 được bộ GD&ĐT công bố. Thí sinh tham khảo đáp án chính thức môn Sinh học THPT quốc gia 2019 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Đáp án, đề thi chính thức môn Sinh học tất cả các mã đề kỳ thi THPT quốc gia 2019 - ảnh 1

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 có 5 điểm mới so với năm trước. Ảnh minh họa

Tại Hội nghị hướng dẫn coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 được tổ chức vào sáng 5/8, ông Bùi Quang Thái, Phó Trưởng phòng Quản lý thi và KĐCL (sở GD&ĐT Hà Nội) nhấn mạnh, công tác phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho thí sinh và các thầy cô phải đặt lên hàng đầu.

Nói về những điểm mới của kỳ thi năm nay, ông Thái cho biết có 5 điểm mới chính, trong đó có các quy định về phòng thi, cán bộ coi thi, cán bộ giám sát, trực điểm thi, xử lý tình huống đối với thí sinh phải thi ở phòng thi dự phòng, đóng gói bài thi, ổ cứng lưu trữ dữ liệu camera bảo quản riêng được nộp về sở GD&ĐT như một tài liệu của Hội đồng thi...

Trong đó, có quy định thí sinh chỉ được rời trường thi sau khi được 2/3 thời gian làm bài thi đối với môn Ngữ văn, thí sinh rời trường thi phải nộp lại toàn bộ giấy nháp và đề thi; còn tất cả các môn thi trắc nghiệm, hết giờ làm bài thí sinh mới được rời phòng thi.

Phó Trưởng phòng cũng lưu ý những thay đổi về làm báo cáo nhanh và báo cáo chính thức về tình hình coi thi. Sau 20-30 phút kể từ khi đến giờ làm bài phải làm báo cáo nhanh về số thí sinh bỏ thi, bị kỷ luật, số cán bộ coi thi bị kỷ luật...

Sau khi buổi thi kết thúc, phải làm báo cáo chính thức, trong đó xác định số báo danh, họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh của thí sinh vắng thi, bị kỷ luật...

Chính vì khối lượng công việc tăng lên như vậy nên năm nay, số lượng thư ký mỗi điểm thi tăng đột biến, có điểm thi có tới 6 thư ký. Trưởng điểm thi phải có trách nhiệm phân công cụ thể nhiệm vụ cho các thư ký tại điểm thi, ông Thái cho biết.

Dưới đây là đề thi và đáp án chính thức môn Sinh học kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sinh có thể tham khảo để làm căn cứ ôn tập.

Đề thi chính thức môn Sinh học mã đề 201 kỳ thi THPT quốc gia 2019:

Đáp án, đề thi chính thức môn Sinh học tất cả các mã đề kỳ thi THPT quốc gia 2019 - ảnh 1

Đề thi chính thức môn Sinh học mã đề 201 kỳ thi THPT quốc gia 2019. Ảnh: Dân Trí 

Đáp án chính thức môn Hóa học tất cả các mã đề kỳ thi THPT quốc gia 2019:

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn