Thứ sáu, 26/10/2018 | 18:21 GMT+7

Đầu bếp 21 tuổi bị đồng nghiệp cứa cổ lúc rạng sáng

Được cho là có thù hằn trong công việc nấu ăn, Chi bị tình nghi đã dùng dao sát hại một nạn nhân. Sự việc vừa xảy ra ở TP.Đà Nẵng.

Con dao mà Chi dùng cứa cổ nạn nhân.

Ngày 26/10, thông tin từ Công an quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng. Bước đầu, công an xác định vụ việc khiến một nạn nhân phải vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 5h ngày 25/10, nhân viên quán nhậu Thiên Vương, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng đang ngủ thì nghe tiếng la hét, kêu cứu từ anh Hồ Hữu Tr. (21 tuổi), trú thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Mọi người ra xem thì phát hiện anh Tr. gục ngất giữa sàn nhà, trên người dính đầy máu. Nguồn gốc vết thương này được xác định phát ra từ vùng cổ nạn nhân.

Vụ việc nhanh chóng được báo cáo lên cơ quan chức năng, chính quyền địa phương. Cùng thời điểm ấy, ông Trần Đức Bích (một thành viên trong quán) đã nhanh chóng dùng xe máy chở nạn nhân vào bệnh việc cấp cứu kịp. Rất may mắn, anh Tr. giữ được mạng sống. Vết cắt ở cổ khiến anh phải may 12 mũi.

Đối tượng Chi.

Nghi vấn vụ việc có khuất tất, Công an quận Sơn Trà đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Qua đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đưa Trần Thị Trầm Chi (50 tuổi), trú tỉnh Đăk Lăk, vào diện nghi vấn đặc biệt.

Đối tượng nhanh chóng được cơ quan chức năng mời lên làm việc. Chi khai nhận rằng, trước đây là đầu bếp của quán, nhưng trong quá trình làm việc nhiều lần bị khách phàn nàn nên chủ quán đã cho nạn nhân Tr. lên thay vị trí bếp.

Từ đó, Chi phải chuyển xuống làm tạp vụ. Điều này khiến Chi vô cùng ấm ức. Đêm 25/10, Chi được xác định là đã dùng dao gây nên vết thương ở cổ nạn nhân Tr. khi người này đang ngủ.

Được biết, Chi đã sống ở TP.Đà Nẵng nhiều năm nay. Đối tượng thường làm đầu bếp nấu ăn cho các quán nhậu. Chi hiện sống độc thân, không có gia đình.

Hiện, con dao mà đối tượng gây án cũng đã bị thu giữ. Vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Huy Nguyễn

Theo Người Đưa Tin

 

Nguồn: NĐT