Thứ bảy, 12/01/2019 | 07:00 GMT+7

Diễn biến bất ngờ vụ người mẹ tử vong khi học bơi cùng con trai

Liên quan đến vụ người mẹ tử vong khi học bơi cùng con trai, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Không khởi tố vụ người mẹ tử vong khi học bơi cùng con - Hình minh họa

Ngày 10/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến việc chị D.N.M. (SN 1981, ngụ quận 8) tử vong khi đi học bơi cùng con trai ở hồ bơi Hoà Bình, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Nguyên nhân là Công an huyện Bình Chánh nhận định không có yếu tố hình sự dẫn đến cái chết của chị M. nên không khởi tố.

Trước đó, chị M. cùng con trai tham gia lớp học bơi ở hồ bơi H.B. (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) từ ngày 8/9/2018. Mỗi tuần chị M. cùng con học 2 buổi vào cuối tuần và có huấn luyện viên riêng.

Khi học bơi, con trai chị M. học ở hồ dành cho trẻ em, còn chị học bơi ở hồ dành cho người lớn, sâu 2 m.

Sáng 4/11/2018, mẹ con chị M. đến học bơi theo lịch học. Lúc này, trong hồ bơi còn có một số học viên khác cùng huấn luyện viên. Tuy nhiên, trong lúc tự học bơi ở hồ người lớn thì chị M. bị đuối nước và chìm dưới hồ.

Sau đó, một học viên phát hiện đã tri hô nhân viên hồ bơi đến cứu, hô hấp nhân tạo rồi đưa chị M. đến bệnh viện nhưng chị không qua khỏi.

 

Nguồn: Tinnhanhonline