Thứ năm, 06/09/2018 | 12:26 GMT+7

Điều tra đường dây MC, Á hậu bán dâm giá ngàn đô của "ông trùm" 9x

Qua điều tra, lực lượng công an đã khám phá ra đường dây bán dâm quy tụ nhiều MC, người mẫu, Á hậu, sinh viên với giá dao động từ 7 – 25 ngàn USD/lần/giờ.

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa khám phá 1 đường dây bán dâm giá ngàn đô. Trong đó, đường dây này quy tụ hàng loạt “chân dài” trong các lĩnh vực như MC, người mẫu, sinh viên, thậm chí có cả Á Hậu…

Đường dây bán dâm giá ngàn đô quy tụ nhiều người mẫu, MC, Á hậu.... Ảnh: Dân Trí

Theo điều tra, ngày 30/8, gần 50 trinh sát của Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã tiến hành ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5), bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Trong số 4 cô gái bán dâm, qua xác minh có 1 Á hậu, 1 người dẫn chương trình (MC), 2 sinh viên ngành báo chí.

Từ lời khai của các đối tượng, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ “ông trùm” Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn).

"Ông trùm" 9X- người giới hiệu các người mẫu, Á hậu cho đối tượng mua dâm. Ảnh Dân Trí

Tại cơ quan công an, Dũ khai nhận, thường kiếm nguồn khách thông qua các trang mạng xã hội. Khi khách có nhu cầu sẽ nhắn tin cho Dũ thông qua mạng xã hội Zalo, đối tượng này sẽ gửi hình ảnh “chân dài”, giá cả cho khách lựa chọn. Nếu khách đồng ý, Dũ sẽ sắp xếp cho “chân dài” đến tận khách sạn “vui vẻ” với giá dao động từ 7 – 25 ngàn USD/lần/giờ.

Từ lời khai của Dũ và các "chân dài", công an còn xác định có nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng khác tham gia vào đường dây bán dâm này.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Nguyễn Phượng  (T/h)

 

Nguồn: NĐT