Thứ năm, 22/11/2018 | 07:59 GMT+7

Điều tra vụ án mạng ở Phú Quốc do hát karaoke gây ồn ào

Bạn cùng xóm trọ ăn nhậu, hát hò ồn ào, Bổn qua góp ý nhưng hai bên xảy xa cãi cự. Trong lúc xô xát, Bỗn dùng dao đâm chết đối phương.

Sáng 21/11, đại tá Lê Văn Mót - Trưởng công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ Nguyễn Văn Bổn (SN 1981, nghề nghiệp ngư phủ, tạm trú KP5, TT. An Thới) để điều tra một vụ ẩu đả làm 1 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Nghi can Bổn - Người Đưa Tin

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 20/11, Bổn đi về nhà trọ của mình tại KP5, TT. An Thới thì thấy Huỳnh Công Tuấn (SN 1979), Đỗ Văn Bằng (SN 1980) và một thanh niên tên Công (cùng tạm trú KP5, TT. An Thới) đang tổ chức hát karaoke ở phòng trọ kế bên.

Bực bội vì ồn ào, ngủ không được, Nguyễn Văn Bổn từ phòng kế bên đi qua nói chuyện với nhóm của Tuấn rồi xảy ra cự cãi. Sau đó, Bổn về lại phòng trọ.

Tuy nhiên, Tuấn, Bằng và Công đã qua phòng trọ của Bổn và đánh Bổn. Bổn đã chụp 2 cây dao (loại cán vàng) đâm lại nhóm 3 đối tượng kia và trúng Tuấn khiến Tuấn tử vong sau đó.

Hai đối tượng còn lại bị thương trong đó Công bị thương nặng nên công an vẫn chưa lấy được lời khai cũng như thông tin cá nhân.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT