Thứ năm, 27/12/2018 | 14:34 GMT+7

Đột kích ổ "thác loạn" trong khách sạn, lộ ra nhóm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê

Bất ngờ ập vào khách sạn, công an bắt quả tang 9 đối tượng (7 nam và 2 nữ) đang thác loạn tập thể sau khi sử dụng ma túy đá. Trong số này có 4 đối tượng là ổ nhóm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê...

Đối tượng Vương được xác định là kẻ cầm đầu nhóm cho vay nặng lãi - Ảnh: Người Đưa Tin

Ngày 27/12, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó Trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ nhóm 9 đối tượng thác loạn trong 1 phòng ở khách sạn sau khi sử dụng ma túy trên địa bàn TP. Vinh.

Trước đó, đêm 25/12, các trinh sát ập vào 1 phòng tại khách sạn trên địa bàn TP Vinh bắt quả tang 9 đối tượng (7 nam và 2 nữ) đang thác loạn tập thể sau khi sử dụng ma tuý đá.

Công an xác định, trong số này có 4 đối tượng nằm trong một ổ nhóm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê và ném chất bẩn vào nhà ông Nguyễn Văn L. (SN 1979, trú phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An) nhiều tháng trước đó.

4 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Vương (SN 1987), Nguyễn Văn Ngọc (SN 1997), Hoàng Tuấn Dũng (SN 1994), cùng trú tại xã Hưng Tây, Hưng Nguyên và Nguyễn Văn Thắng (SN 1992, trú tại xã Nam Giang, Nam Đàn).

Tại cơ quan điều tra, nhóm này khai nhận, Vương là đối tượng cầm đầu chuyên đi đòi nợ thuê, đe doạ, ném chất bẩn vào nhà người dân.

Trung tá Cường cho hay, các đối tượng này đã gây ra nhiều vụ ném chất bẩn, chất độc hại trên địa bàn các xã Hưng Nguyên, Nghi Lộc và TP. Vinh. Riêng đối tượng Vương đã có 3 tiền án tiền sự nhân thân về tội trộm cắp, gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích.

Từ kết quả điều tra, công an đã ra lệnh tạm giữ hình sự 4 đối tượng Vương, Ngọc, Dũng, Thắng để tiếp tục điều tra về tội Gây rối trật tự công cộng.

Riêng 5 đối tượng còn lại (3 nam, 2 nữ) được kiểm tra cho thấy dương tính với chất ma tuý và đang được cơ quan chức năng tiếp tục hoàn tất hồ sơ đưa đi cai nghiện.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn