Thứ tư, 09/01/2019 | 09:28 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 107: Tình cũ nổi điên, Hân đỡ dao thay Kiệt

Gạo nếp gạo tẻ tập 107 đã diễn ra vô cùng kịch tính, Hân nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi đỡ thay Kiệt nhát dao chí mạng từ tình cũ.

Video Gạo nếp gạo tẻ tập 107: Hân đỡ dao thay Kiệt. Nguồn: HTV

Gạo nếp gạo tẻ tập 107 tiếp nối tình tiết từ tập trước, Hương trở về nhà sau 1 đêm dài đằng đẵng tại nhà Công. Trước sự tò mò của 2 cô em gái, Hương đã kể rằng cô và Công chỉ trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Hương đã tâm sự với Công rằng trong lòng cô không còn chỗ cho 1 ai khác. Lời này của Hương đã ngầm khẳng định giữa cô và Công khó có cơ hội tái hợp.

Đâu chỉ riêng Hương không quên người cũ, Hân cũng còn nặng tình với Kiệt. Kiệt vô cùng buồn bã khi biết Phúc sắp cưới, tuy nhiên anh đã hứa với Hân rằng sẽ không gục ngã, bệ rạc như trước. Kiệt sững sờ khi nghe Phúc nói rằng cô sẽ đi Mỹ để tìm hạnh phúc mới và sẽ để bé Thương sống với Kiệt.

Trong một diễn biến khác của Gạo nếp gạo tẻ tập 107, kể từ sau khi bị “nhốt” chung trong nhà kho, Công luôn bất an vì phát hiện Hương mang theo thuốc bên người, lén lút uống thuốc không để cho ai thấy. Nghe Công kể lại chuyện này, vợ chồng Minh - Nhân không khỏi lo lắng cho Hương. Riêng Công đã cùng với cậu con trai lớn là bé Bi tranh thủ “lục lọi” phòng ngủ của Hương với hy vọng tìm được loại thuốc mà cô đang giấu. Tiếc rằng ý định của Công thất bại!.

Tại gia đình bà Mai, trong lúc vợ chồng bà Mai đang vui vẻ vì đã thành công “giải cứu” chú Quang khỏi sức ép sinh con nối dõi thì một biến cố ập đến. Tất cả các thành viên nhà bà Mai đều nhận được tin nhắn của Hùng, nội dung hé lộ về “đêm tuyệt vời trước đám cưới của Hân”. Nghĩ rằng con gái đã làm chuyện có lỗi với Kiệt, ông Vương buồn bã, thất vọng không muốn đối diện với người nhà, còn bà Mai thì lớn tiếng chất vấn Hân trước mặt chị em Hương - Minh.

Mặc dù Hân đã khẳng định những lời của Hùng chỉ là bịa đặt, nhưng vợ chồng bà Mai dường như chẳng tin Hân. Ngoài ra, Hùng còn tung tin đồn xấu về Hân đến Kiệt và nhà chồng của Minh. Trong lúc hoang mang, Kiệt đã lánh mặt Hân… Trong lúc chờ đợi để được gặp Kiệt thì Hân lại nhận được cuộc gọi tống tiền của Hùng, khiến cho cô càng thêm điên tiết.

Tình tiết kịch tính nhất của Gạo nếp gạo tẻ tập 107 đã xuất hiện, muốn tăng thêm sức ép để uy hiếp tống tiền Hân trót lọt, Hùng định ra tay hại Kiệt. Ngay lúc này Hân kịp thời đến ngăn cản Hùng, cứu Kiệt thoát nạn. Hân đã đỡ 1 nhát dao chí mạng thay Kiệt. Sau chuyện này, có lẽ Hùng khó thoát khỏi lưới pháp luật.

Từ sau khi chứng kiến Hân bị thương vì mình, Kiệt cảm động, bối rối không nói nên lời. Nhân dịp này, Hân đã kể hết với Kiệt về tuổi trẻ nông nổi của mình. Qua đó, câu chuyện về việc Hân bị Hương “làm lộ” chuyện sống chung với Hùng, cùng chuyện ông Vương đến lôi Hân khỏi cuộc khi hoa hậu được tiết lộ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 108 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2 vào thứ Tư, ngày 08/01/2019.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT