Thứ năm, 11/10/2018 | 10:05 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 69: Kiệt đau lòng khi tận mắt chứng kiến vợ lả lơi bên người tình

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 69, Kiệt đã tận mắt chứng kiến vợ mình lả lơi, ôm hôn người đàn ông khác sau giờ làm việc.

Quá tức giận, Kiệt xông thẳng đến, đấm mạnh vào mặt Hùng và cho Hân một cú tát trời giáng. Hân không tỏ ra hối lỗi mà còn thách thức đòi ly hôn Kiệt. Trước tình thế này, Kiệt tuyên bố sẽ ly dị.

Anh mượn rượu để giải sầu. Trong cơn say, anh vô tình đụng trúng đám côn đồ và bị đánh đến mức phải nhập viện.

Trong khi đó, Công đã thay đổi, ngoan ngoãn hạ mình van xin Hương cho phép mình đến đưa đón con đi học, dọn dẹp nhà cửa thay tiền chu cấp cho 2 con. 

Hương lạnh lùng đồng ý và nhanh chóng bỏ đi xuống gặp Tường. Nhìn Tường ân cần đón Hương đi làm bằng xe hơi sang trọng, Công đau lòng, mắt ngấn nước.

Ở tập 69, cặp đôi chú Quang và Trinh lại mang đến tình huống vui nhộn cho khán giả. Sau khi tổ chức cuộc thi nấu bún đậu mắm tôm giữa chú Quang và bà Đào, chú Quang đã giành chiến thắng nên được phép mở quán. 

Anh lập tức đến tìm Hương thông báo tin vui và vô tình chạm trán Trinh. Tại đây, chú Quang khoe chiến tích và còn nói rõ kiếm tiền để cưới vợ. 

Trước thái độ hồ hởi của chú Quang, Trinh tức giận khai nhận là đã có thai khiến anh bàng hoàng, sửng sốt.

Là người thật tình, chú Quang chia sẻ thẳng rằng nếu Trinh đồng ý lấy anh, cả cô và em bé đều khổ. “Nếu như em ở bên anh thì em sẽ không có quần áo, túi xách, giày dép hiệu.

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline