Thứ năm, 06/12/2018 | 16:53 GMT+7

Hà Nội tung hàng trăm cảnh sát đảm bảo an ninh trận Việt Nam – Philippines

Để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu bán kết Việt Nam - Philippines sẽ diễn ra lúc 19h30, ngày 6/ 12, Công an Hà Nội vừa có công văn chỉ đạo công an các quận, huyện trên địa bàn phối hợp với các phòng nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Theo đó, Phòng Cảnh sát giao thông và trung đoàn cảnh sát cơ động cùng công an các quận/huyện, phường là lực lượng nòng cốt đảm bảo an toàn giao thông, chống ùn tắc trên các tuyến đường.

Trọng điểm tập trung tại các tuyến đường hướng về sân vận động Mỹ Đình, các điểm có máy chiếu, các khu trung tâm. Công an Hà Nội cũng huy động tăng cường các tổ cảnh sát hình sự hóa trang đảm bảo an ninh, chống các hành vi gây rối trật tự, trộm cắp, cướp giật.

Hàng nghìn cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với cả trăm cảnh sát cơ động, trật tự, công an các quận để phân luồng giao thông, dẫn đón đoàn cầu thủ và các lãnh đạo tới sân vận động Mỹ Đình. Ảnh: Saostar.

Công an Hà Nội cũng huy động tăng cường các tổ cảnh sát hình sự hóa trang đảm bảo an ninh, chống các hành vi gây rối trật tự, trộm cắp, cướp giật.

Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh, sau trận đấu, 30 tổ công tác 141 phối hợp với cảnh sát cơ động, công an các quận phân luồng, bố trí tại các điểm nóng để ngăn chặn, phòng chống các hành vi cổ vũ quá khích, đua xe trái phép.Hơn 1.000 lượt cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông được huy động tăng cường ứng trực theo phương án.


Xe an ninh thường xuyên lượn qua các tuyến đường để đảm bảo an ninh. Ảnh: Saostar. 


Các tuyến phố trọng điểm được huy động tăng cường các tổ cảnh sát hình sự hóa trang đảm bảo an ninh. Ảnh: Saostar.


Ngay trước sân vận động Mỹ Đình luôn có công an túc trực đảm bảo an ninh. Ảnh: Saostar. 


Thu Hằng (T/h)
 

Nguồn: NĐT