Thứ tư, 03/10/2018 | 10:38 GMT+7

Hé lộ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái Đất 2018

Người đẹp Nguyễn Phương Khánh của dự án Ngôi sao danh vọng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2018.

Dự án Ngôi Sao Danh Vọng - Leading Stars Project, chính thức công bố Nguyễn Phương Khánh sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 diễn ra tại Phillipines từ 7/10 đến ngày 3/11 tới đây.

Nguyễn Phương Khánh - Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2018.

Miss Earth Việt Nam Nguyễn Phương Khánh là một trong những thí sinh được chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” vòng casting khu vực miền Bắc, cô là một trong những gương mặt nổi bật gây ấn tượng mạnh với Hoa hậu Trái Đất 2016 Angelia Ong nhờ ngoại hình xinh đẹp, tự tin, thông minh và đặc biệt thành thạo tiếng Anh.

Hoa hậu Trái Đất Angelia Ong đã chọn Phương Khánh để phỏng vấn, Phương Khánh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Hoa Hậu Trái Đất Angelia Ong cũng như các giám khảo khi trả lời tự tin hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cô hiện 23 tuổi, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc.

Phương Khánh hiện là sinh viên trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketting. Curtin University Singapore là một trong 10 trường Đại Học danh tiếng nhất của Singapore. Nguyễn Phương Khánh sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019. Cô là sinh viên đoạt thành tích học tập loại giỏi với số điểm trên 8 chấm.

Nguyễn Phương Khánh nhận được sự đánh giá cao của Hoa hậu Trái Đất 2016 Angelia Ong.

Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth, bởi tôi thích giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại, cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp mỗi người dự thi hay theo dõi cuộc thi cũng đều nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chính là bảo vệ cuộc sống của chính mình và những người thân yêu bên cạnh.

Đó là một cuộc thi nhan sắc nhưng mang tính vì cộng đồng và đề cao vẻ đẹp tri thức và phẩm chất người phụ nữ. Nhiều năm theo dõi cuộc thi, tôi thấy cuộc thi đã có những tác động rất hiệu quả, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, chính vì vậy tôi đã ấp ủ được tham gia cuộc thi này từ lâu".

Ngày 2/10, Nguyễn Phương Khánh cũng đã chính thức nhận được Giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018-Miss Earth 2018 do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp.

Năm nay, cuộc thi Miss Earth 2018 sẽ tổ chức từ 7/10 đến 3/11 tại Phillipines. Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các Quốc gia trên thế giới.

Miss Earth là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Việt Nam từng có các đại diện là Á hậu Nam Em và Hà Thu tham gia đấu trường sắc đẹp này và cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp dù chưa giành được thứ hạng cao.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn