Thứ hai, 27/08/2018 | 09:30 GMT+7

Hoa hậu Angelia Ong chọn ứng viên sáng giá đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2018

Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong đã chọn 3 ứng cử viên sáng giá để đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái Đất 2018, theo quan điểm cá nhân của cô.

Buổi casting Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project vừa diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua với sự tham gia của hơn 200 ứng viên đến từ Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc đã đến tham dự, thậm chí có cả các thí sinh từ Bến Tre và người Việt tại Singapore.

Rất nhiều thí sinh tham gia buổi tuyển chọn tại Hà Nội.

Được biết, đây là dự án casting tìm kiếm 20 gương mặt tiềm năng nam và nữ để chuẩn bị đào tạo, huấn luyện tham gia các đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới, đồng thời tham dự các sự kiện biểu diễn trên thế giới.

Trong đó 10 ứng viên sẽ lập tức chuẩn bị các khoá đào tạo, huấn luyện trong và ngoài nước cho các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới trong năm nay, và 10 ứng viên cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm 2019. Buổi casting cũng đặc biệt tìm kiếm đại diện Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Hoa hậu trái đất 2015 Angelia Ong đến Việt Nam để trực tiếp casting ứng viên Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019. Trước đó, cô đáp chuyến bay tới Việt Nam vào rạng sáng ngày 26/8.

Hoa hậu Angelia Ong khiến tất cả trầm trồ về nhan sắc và thần thái tuyệt vời cô.

Cũng trong ngày casting tại Hà Nội, đơn vị nắm bản quyền dự thi cuộc thi Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam đã chính thức công bố vương miện Miss Earth Việt Nam.

Vương miện Miss Earth Việt Nam 2018.

Chiếc vương miện trị giá 1,8 tỉ đồng được thiết kế từ 2000 viên kim cương nhân tạo và 33 viên ngọc trai được nuôi trồng từ đảo Phú Quốc, do 10 công nhân tay nghề cao làm việc trong hơn 2 tháng, sẽ trao cho đại diện Việt Nam được chọn để dự thi Miss Earth 2018 tới đây.

Miss Earth 2015 sẽ đích thân đào tạo hỗ trợ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2018.

Ngoài ra, ứng viên trở thành thí sinh tham dự Miss Earth 2018 cũng sẽ được Hoa hậu Angelia Ong và các Hoa hậu trực tiếp hướng dẫn, đào tạo hỗ trợ cho ứng viên có được nhiều kinh nghiệm tỏa sáng nhất tại cuộc thi.

Miss Earth 2015 đã chọn 3 ứng cử viên tham dự Miss Earth 2018 theo quan điểm cá nhân của mình là Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam, Nguyễn Phương Khánh – Á Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu, Lê Thu Trang – Tóp 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Sau đó, để chọn 1 đại diện theo quan điểm cá nhân của Miss Earth 2015, đã chọn thí sinh Nguyễn Phương Khánh. Đặc biệt hơn Miss Earth đã trực tiếp trao đổi phỏng vấn bằng tiếng Anh. Phương Khánh đã thể hiện bản lĩnh của 1 du học sinh tại Singapore bằng cách trả lời tiếng anh rất trôi chảy, không cần thông dịch viên.

Ngoài điểm nhấn quan trọng là ứng viên tham dự Miss Earth, hơn 200 thí sinh đã được thị phạm và trải qua các phần thi trình diễn về hình thể, thời trang, trả lời ứng xử khá khắt khe để cuối cùng dàn giám khảo đã lựa chọn được 20 gương mặt xuất sắc của vòng casting miền Bắc chuẩn bị cho vòng chung kết của dự án.

Vào ngày 22/9, vòng casting tại phía Nam cũng sẽ chọn ra 20 thí sinh tương tự. Trong số 40 thí sinh này, dự án sẽ chọn 20 thí sinh cuối cùng để bước vào các chương trình huấn luyện trong và ngoài nước chuẩn bị cho các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới diễn ra năm 2018 và 2019.

20 thí sinh được chọn tại vòng casting Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project phía Bắc

Nam (7 thí sinh): Trần Mạnh Kiên, Mai Tuấn Anh ( Giải vàng siêu mẫu Nam) Nguyễn Nhật Hải, Hà Công Hùng, Nguyễn Hoài Nam, Phạm Đình Lĩnh, Quách Văn Thái

Nữ (13 thí sinh): Nguyễn Diệu Anh, Nguyễn Thị Ngọc Vân, Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Nữ hoàng trang sức VN ), Nguyễn Phương Khánh ( Á Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu), Lê Thu Trang – Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ, Đặng Vũ Diệu Huyền (Giải bạc siêu mẫu Việt Nam), Nguyễn Hồng Anh, Nguyễn Thị Thanh Trang ( Á hậu Hoa hậu các Quốc Gia), Nguyễn Huyền Trang, Nguyễn Thị Ngọc Huyền ( Á hậu biển Nam toàn cầu), Vũ Ngọc Lan, Nguyễn Ngọc Anh, Nông Thị Hải Yến.

Trong đó, 5 đại diện tham gia biểu diễn tại chương trình thời trang Quốc tế Newyork Couture Fashion Week: Trần Mạnh Kiên, Dương Ngọc Khả Trang, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Đặng Vũ Diệu Huyền, Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

Dương Nguyễn Khả Trang được chọn trở thành đại diện tham dự cuộc thi Super Model International vào 3/9 tại Thái Lan.

Vi An (T/h)


 

Nguồn: Nguoiduatin.vn