Thứ tư, 15/11/2017 | 11:33 GMT+7

Lần đầu lộ mặt con trai Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: "Giống bố như đúc!"

Đó là lời nhận xét của hầu hết người hâm mộ xứ Trung khi con trai của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu lộ mặt.

Cũng giống như nhiều người nổi tiếng khác, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lựa chọn giấu kín con trai Tiểu Hải Miên với công chúng và truyền thông. 

Tuy nhiên mới đây, diện mạo của cậu bé cuối cùng đã được hé lộ. Đây cũng là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy bé Tiểu Hải Miên một cách rõ nét.

Lần đầu lộ mặt con trai Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy:

Hình ảnh được ghi lại khi Angelababy bế con trai xuất hiện tại sân bay Hong Kong.

Lần đầu lộ mặt con trai Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy:

Được mẹ bế trên tay, Tiểu Hải Miên rất tinh nghịch ngọ nguậy liên tục và thậm chí còn không chịu đội chiếc mũ được Angelababy đặt lên đầu.

Các hành khách đi cùng người đẹp cũng tiết lộ, cậu con trai Tiểu Hải Miên khá nghịch ngợm khiến Angela Baby luôn phải ôm chặt. Đồng thời nhiều người nhận xét cậu bé sở hữu ngoại hình khá giống với Huỳnh Hiểu Minh ngày nhỏ, vô cùng thông minh lanh lợi.

Người hâm mộ, đặc biệt là fan ruột của Huỳnh Hiểu Minh đều cảm thấy cậu bé có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và "giống Huỳnh Hiểu Minh như đúc".

Lần đầu lộ mặt con trai Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy:

Bé Tiểu Hải Miên được nhận xét là giống bố Huỳnh Hiểu Minh như đúc.

Được biết, Angelababy và Tiểu Hải Miên đến Hong Kong vì nữ diễn viên tham dự buổi ra mắt phim "Dục Vọng Chi Thành" do cô thủ vai nữ chính. 

Angelababy sinh con đầu lòng vào 17/1/2017, kể từ đó đến nay cặp đôi vẫn giữ kín như bưng hình ảnh của cậu bé. Ngôi sao "Cô phương bất tự thưởng" chia sẻ rằng cô muốn con trai được lớn lên bình thường như bao đứa trẻ khác nên cực kỳ hạn chế sự xuất hiện của cậu bé trước truyền thông và người hâm mộ.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn