Thứ ba, 04/12/2018 | 15:12 GMT+7

Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi khi xin cấp phép đi thi quốc tế

Mặc dù vương miện Hoa hậu Đại dương bị yêu cầu thu hồi, Lê Âu Ngân Anh vẫn muốn xin cấp phép đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Lê Âu Ngân Anh cho biết hiện cô rất mong nhận được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa), dự kiến diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1/2019.

Người đẹp chia sẻ, sau đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 cô nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng không nhận lời vì cần có thời gian trau dồi.

Để chuẩn bị, một năm qua, cô tích cực rèn luyện các kỹ năng cùng chuyên gia đào tạo hoa hậu người Philippines Jonas Gaffud.

Tuy nhiên, điều đáng nói là vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 của Lê Âu Ngân Anh đã bị cơ quan chức năng đề nghị thu hồi.

Lê Âu Ngân Anh ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Ngay ở thời điểm Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương đã gây ra một làn sóng tranh cãi dữ dội trong dư luậ bởi từng phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp sửa mũi, sau đó đã tháo sụn trước khi đi thi.

Phía Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xử phạt ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Đồng thời, Bộ cũng yêu cầu ban tổ chức thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Ngày 11/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn gửi công văn đề nghị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 "hủy kết quả do vi phạm điều kiện dự thi". Tuy nhiên, đơn vị tổ chức đã không thực hiện.

Đại diện Bộ khẳng định không thể can thiệp trực tiếp vào việc tước vương miện Ngân Anh, nhưng chắc chắn sẽ không cấp phép cho cô đi thi quốc tế.

Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 với những lùm xùm, lê Âu Ngân Anh được đánh giá là đã có sự tiến bộ vượt bậc về nhiều mặt để trở nên càng hoàn thiện hơn.

Lê Âu Ngân Anh trong bộ ảnh mới nhất.

Lê Âu Ngân Anh cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Hiện cô đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management), đồng thời có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ: Anh – Pháp – Trung.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT