Thứ ba, 05/03/2019 | 14:12 GMT+7

Mải “đuổi hoa bắt bướm”, cậu bé rơi xuống ruộng và biểu cảm sau đó khiến dân mạng phì cười

Hình ảnh cậu bé mặt méo xệch, khóc nức nở vì toàn thân lấm lem bùn đất đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội vì quá đáng yêu. 

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao vì bức ảnh cậu bé đi học về, lưng vẫn đeo cặp sách nhưng toàn thân lấm đầy bùn đất. Trông hình ảnh cậu nhóc khóc thút thít, mắt mũi, chân tay toàn bùn ai cũng vừa thương vừa buồn cười.

Đi kèm với hình ảnh này, chủ post chia sẻ: “Đây là thằng cháu mình. Đi học về mà không chịu về nhà ngay. Lần thứ n nó bị rơi xuống cống. Nhà cách trường khoảng 100m nhưng nó đi mất khoảng 30 phút mới về tới nhà. Đi được 20m nó lại tạt gốc cây ngồi ngắm mây trời 1 tý. 20m nữa nó tạt cổng nghĩa trang ngồi 1 tý (từ nhà tới trường phải qua nghĩa trang liệt sỹ). Mỗi lúc nó tạt mỗi chỗ. Và đây là kết quả khi nó đi bắt cua cá gì đó”.

Câu chuyện vui của cậu nhóc ham chơi sau khi chia sẻ lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người. Đa số ý kiến đều đồng cảm với cậu nhỏ và cảm thấy những hình ảnh này đã giúp họ nhớ lại ký ức hồi nhỏ. Có lẽ ngày bé, ai mà không ham chơi, nghịch dại như vậy.

“Hồi xưa tiểu học đá 1 viên đá từ nhà đến trường rồi từ trường về nhà, ngày nào cũng thế. Nhìn ảnh cháu bé vừa thương vừa buồn cười và lại thấy tuổi thơ dữ dội ùa về”, bạn H.T chia sẻ.

“Tuổi thơ đầy mùi cống. Tưởng gì chứ nghịch bùn thì hồi còn bé mình cũng tháng cũng vài lần như thế”, một ý kiến khác bình luận.

“Nhìn đáng yêu hết nói, trông tội nghiệp quá ta”, bạn H.C viết.

Hiện tại, những hình ảnh trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cách đây không lâu trên mạng xã hội cũng từng lan truyền những bức hình cậu bé nhuốm bùn từ đầu đến chân vì tội “la cà” trên đường đi học.

Thu Hằng (T/h)

 

Nguồn: NĐT