Thứ bảy, 29/09/2018 | 19:41 GMT+7

Người có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 xuống tóc đi tu

Thông tin Nguyễn Thị Hà - mỹ nhân chiến thắng ở giải phụ "Người có mái tóc đẹp nhất" trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014  xuống tóc đi tu đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Trên trang cá nhân, Á hậu 1 "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" Bảo Như vừa chia sẻ hình ảnh của một nhà sư và dòng trạng thái có nội dung: "Cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa Hậu Việt Nam 2014. Vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau. Giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em!".

Thông tin Bảo Như chia sẻ gây xôn tao cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình. 

Chia sẻ với báo chí Á hậu Bảo Như cho biết, người trong ảnh là Nguyễn Thị Hà, thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014. Bảo Như tiết lộ Nguyễn Thị Hà từng chiến thắng ở giải phụ "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất" trong cuộc thi năm đó. Cả hai chơi khá thân thiết và là bạn cùng phòng của nhau trong Hoa hậu Việt Nam 2014.

"Hà sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn. Cô ấy tham gia Hoa hậu Việt Nam và may mắn nhận được giải phụ Người có mái tóc đẹp nhất. Hà là một cô gái vô cùng hiền lành và dịu dàng.

Sau cuộc thi, hai chúng tôi cũng ít liên lạc với nhau. Khi biết tin Hà xuống tóc đi tu, tôi cảm thấy vui vì bạn sẽ tìm được sự bình yên nơi cửa Phật, tuy nhiên cũng có một chút tiếc nuối" - Bảo Như chia sẻ.

Nguyễn Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Được biết Nguyễn Thị Hà sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình. Thời chưa ai biết đến, cô theo học khoa Du lịch của Đại học Huế.

Cách đây 4 năm, Nguyễn Thị Hà ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và mang số báo danh: 316. Ngay từ những vòng đầu tiên, cô đã được đánh giá cao bởi sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, chiều cao nổi bật 1m71 và mái tóc suôn mượt.

Khi lọt vào vòng chung kết, Nguyễn Thị Hà tiếp tục là một "đối thủ" nặng kí khiến nhiều thí sinh phải dè chừng. Song khác với sự cạnh tranh "ngầm" ở các cuộc thi nhan sắc, cô gái sinh năm 1994 lại rất điềm đạm, hòa nhã với mọi người.

Không may mắn lọt top và đạt thành tích cao như: Kỳ Duyên, Huyền My, Diễm Trang… song giải phụ cũng là món quà khích lệ tinh thần lớn cho Nguyễn Thị Hà.

Kết thúc hành trình tham gia Hoa hậu Việt Nam, cô gái này không hoạt động trong làng giải trí và "ở ẩn" suốt nhiều năm qua.

Thu Hằng (T/h)

 

Nguồn: NĐT