Thứ năm, 27/09/2018 | 15:55 GMT+7

Người đàn ông bị cảnh sát triệu tập vì biểu diễn đứng một chân trên nóc ô tô

Không chỉ đứng bằng 1 chân trên chiếc xe ô tô đang di chuyển, người đàn ông còn thực hiện động tác ngả người ra phía sau vô cùng nguy hiểm.

Hình ảnh diễn viên đóng thế biểu diễn trên nóc ô tô khi đang tham gia giao thông. Ảnh cắt từ clip. 

Vào khoảng 13h, ngày 23/9, cảnh sát thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc nhận được thông báo cùng một đoạn video về một người đàn ông đang thực hiện một số hành động nguy hiểm ngay trên nóc ô tô đang di chuyển.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông đang đứng trên nóc chiếc xe SUV đang di chuyển trên đường phố đông đúc.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết người đàn ông đứng trên xe ô tô họ Shu - một diễn viên đóng thế và tài xế điều khiển chiếc xe họ Cheng.

Sau đó, cảnh sát đã đăng tải đoạn video trên lên trang Weibo của họ cùng dòng thông báo: “Phương tiện giao thông với giấy phép số WanN3Q600: Hãy dừng hành động ngay hiểm đó lại. Hãy tự ra nhận tội và chấp nhận hình phạt. Chúng tôi sẽ đợi tại đồn cảnh sát“.

Vài tiếng sau đó, cả tài xế và người thực hiện hành động nguy hiểm trên nóc xe ô tô bị triệu tập về đồn cảnh sát. Tại đây họ cho biết hành động nguy hiểm đó là 1 cảnh quay nằm trong chiến dịch tiếp thị của một công ty truyền thông. Cuối cùng, người đàn ông biểu diễn trên nóc xe bị phạt 50 tệ (gần 170 nghìn đồng), trong khi đó, tài xế lái xe bị phạt 200 tệ (gần 700 nghìn đồng) và trừ 2 điểm trong bằng lái xe.

Được biết, tại Trung Quốc, những người vi phạm luật giao thông sẽ bị trừ điểm vào bằng lái xe, số điểm bị trừ tùy theo từng mức độ và trường hợp bị trừ hết điểm sẽ phải thi lại bằng lái.

Thu Hằng (T/h)

 

Nguồn: NĐT