Thứ năm, 03/05/2018 | 09:32 GMT+7

Người mẹ trắng đêm tìm con trai mất tích khi đi chơi tại công viên Sài Gòn

Trước đó, bé Khương vẫn tự đi chơi ở xung quanh công viên nhưng đến khoảng 22h thì mất tích. Bà Nhàn đã đi tìm con và chờ ở chỗ làm đến sáng nhưng không thấy bé trở lại.

Hôm nay (3/5), công an phường 15, quận 10, TP.HCM đã tiếp nhận tin trình báo của bà Lê Thị Thanh Nhàn (SN 1969, quê Nha Trang, tạm trú quận 10) về việc con trai là bé Lê Thanh Khương (8 tuổi) đi chơi ở công viên Lê Thị Riêng và không về nhà.

Chân dung bé Lê Thanh Khương và mẹ. Ảnh: Tiền Phong

Theo đó, vào sáng 1/5, bà Nhàn (hiện đang làm lao công ở công viên Lê Thị Riêng) có cho con trai theo mẹ đến công viên chơi để vừa tiện làm việc và vừa có thể trông con.

Song, trong lúc bà Nhàn mải làm việc thì bé tự đi chơi xung quanh công viên và đến 22h cùng ngày thì bé mất tích. Ngay lập tức, bà Nhan đã đi tìm bé ở khắp nơi và chờ ở chỗ làm cho tới sáng nhưng cũng không thấy bé Khương trở về.

Đến sáng 2/5, bà Nhàn đã tới trụ sở Công an phường 15, quận 10 để trình báo và nhờ lực lượng chức năng giúp đỡ. Khi đi bé Khương mặc áo thun màu đỏ, quần đen.

Được biết, vợ chồng bà Nhàn hiện đang ly thân khoảng hai tháng nay. Hai mẹ con bà thuê trọ sống trên địa bàn quận 10. Bình thường bé Khương đi học lớp 1 ở trường Tiểu học Trần Văn Đang nhưng do nghỉ lễ nên đi chơi cùng mẹ.

Nguyễn Phượng (T/h)

 

Nguồn: NĐT