Thứ năm, 11/10/2018 | 14:56 GMT+7

Người phụ nữ khóc và nôn liên tục vì bị bạn lao vào cắn đứt tai

Trước khi cuộc tấn công xảy ra, hai người phụ nữ đã có một trận cãi vã nảy lửa về tiền bạc.

Vụ tấn công trên diễn ra vào ngày 6/4. Victoria Burgess, 27 tuổi, đã lao vào tấn công cô bạn Jenna Edwards và cắn đứt tai cô này.

Đoạn video về cuộc tấn công này đã được những người chứng kiến quay lại. Trong video có thể thấy rõ cảnh Victoria đè Jenna xuống đất rồi dùng 2 hàm răng của mình để cắn đứt tai của bạn trong lúc cả hai vật lộn.

Mặc dù có người can ngăn nhưng Victoria nhất quyết không bỏ ra cho đến khi cắn đứt tai của cô nàng xấu số Jenna.

Victoria lao vào cắn đứt tai Jenna. Ảnh cắt từ clip. 

Khi Victoria buông ra, Jenna ngồi dậy trong tình trạng máu ở tai chảy liên tục xuống cánh tay. Nhìn thấy 1 phần tai của mình bị cắn đứt rơi trên sàn, người phụ nữ nhặt lên. Tuy nhiên vì quá sợ hãi cô đã ném vội nó xuống đất.

Phần tai bị cắn đứt của Jenna sau đó đã được bảo quản tại tủ lạnh của một cửa hàng thịt nướng để chờ các bác sĩ phẫu thuật ghép lại.

Chia sẻ với báo chí, Jenna nói rằng: “Trong đời mình, tôi chưa bao giờ có cảm giác sợ hãi đến thế. Tôi đã không thể ngừng khóc và nôn liên tục”.

Tại phiên tòa, Victoria cuối cùng cũng thừa nhận mọi hành động phạm tội của mình là cố ý.

Andrew Kendall, luật sư của Jenna, nói: “Đây là một hành vi phạm tội dã man và phải bị trừng phạt.

Trong khi đó, thẩm phán Daniel Williams khẳng định: “Cuộc tấn công đột ngột, tàn bạo và bất ngờ đến nỗi nạn nhân chỉ có một chút hồi ức về nó. Các nhân chứng đã mô tả lại khi họ giúp nạn nhân thoát khỏi 'nanh vuốt' của người bạn kia”.

Thu Hằng (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline