Thứ tư, 07/11/2018 | 14:37 GMT+7

Nhìn thành công của Phương Khánh, Tiểu Vy tích cực rèn luyện tiếng Anh

Hoa hậu Tiểu Vy đang tích cực rèn luyện khả năng tiếng Anh chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại Miss World.

Sau khi những người đẹp từ Hoa hậu Việt Nam 2018 là Phương Nga, Thùy Tiên đều đã lên đường tham gia các cuộc thi quốc tế thì Tiểu Vy hiện cũng đang tích cực chuẩn bị cho thử thách sắp tới của bản thân cô.

Để chuẩn bị cho hành trình tại Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy đã tích cực học tập và rèn luyện các kĩ năng cần thiết: catwalk, giải phóng hình thể, kĩ năng thuyết trình và đặc biệt là trau dồi khả năng ngoại ngữ.

Hoa hậu Tiểu Vy chăm chỉ học tiếng Anh chuẩn bị cho Miss World.

Trước sự thành công của Phương Khánh tại Hoa hậu Trái Đất, có thể thấy được tiếng Anh đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nhan sắc Việt có thể đủ sức cạnh tranh, tỏa sáng trước rất nhiều người đẹp khác trên thế giới hay không.

Bởi vậy, dù lịch trình làm việc có bận rộn đến đâu thì mỗi ngày Hoa hậu Tiểu Vy đều dậy thật sớm và bắt đầu việc học của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết: "Vy khá chú trọng việc học và rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, hầu như mỗi ngày Vy đều dành thời gian cho việc nghe, đọc và giao tiếp tiếng Anh".

Nàng hậu 18 tuổi đã tự tin hơn, cô thoải mái trò chuyện cùng giáo viên người nước ngoài của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ lên đường tham gia Miss World vào ngày 9/11, đây là giai đoạn nước rút để cô chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT