Thứ tư, 05/12/2018 | 10:45 GMT+7

Phẫn nộ sao thực tế Nga “tẩn” bạn gái ngay trên truyền hình

Ngôi sao Andrey Shabarin bị sa thải khỏi chương trình sau khi lao vào đánh bạn gái vì cô để người đàn ông khác ôm trong lúc ghi hình.

Theo The Sun, ngôi sao truyền hình thực tế Andrey Shabarin (34 tuổi) tấn công bạn gái Rozalia Raison (21 tuổi) trong show nổi tiếng “Dom 2” của đài truyền hình Nga cuối tuần qua.

Đoạn video ghi bằng camera giấu kín trong trường quay tại Cộng hòa Seychelles (quốc đảo nằm ở Ấn Độ Dương), cho thấy người đàn ông cởi trần tên là Valery Blumennkrants hỏi Rozalia: "Những người đàn ông đó có chạm vào cô không?".

Rozalia ngồi trên ghế với gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi và lo sợ, trả lời: "Có, họ ôm tôi". Ngay sau khi nghe được lời "thú nhận" của bạn gái, cơn ghen đã khiến Andrey, lao như một con thú hoang về phía Rozalia và lập tức đánh cô này. Andrey liên tục đánh vào đầu, đạp vào người và giựt tóc người yêu trong khi một người đàn ông khác cố can ngăn.

Cô gái gồng mình hứng chịu cơn thịnh nộ của bạn trai hơn nhiều tuổi. Ảnh cắt từ clip. 

Rozalia vừa hét lên đau đớn vừa van xin người yêu dừng lại. Valery cũng cố gắng can thiệp khi cô gái 21 tuổi bị Andrey kéo mạnh tóc. Tuy nhiên, Andrey dường như không thể dập tắt cơn giận dữ, vẫn nắm chặt tóc của bạn gái cho đến khi video kết thúc.

Theo báo cáo, nhà sản xuất chương trình sau đó đã quyết định sa thải Andrey khỏi chương trình vì hành vi bạo lực. Rozalia cũng rút khỏi “Dom 2” cùng bạn trai.

Được biết, sao thực tế nữ tha thứ cho hành vi bạo lực của Shabarin. Hiện, cặp đôi đang cố gắng xây dựng lại mối quan hệ.

Cặp đôi vẫn bên nhau sau sự cố đánh ghen. 

Thu Hằng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn