Thứ tư, 19/12/2018 | 09:45 GMT+7

Phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm có gì đặc biệt?

Bất ngờ tung trailer phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh", Mỹ Tâm khiến người hâm mộ quá sửng sốt bởi cô giữ kín về dự án đến phút chót.

"Chị trợ lý của anh" là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Mỹ Tâm nhận lời đóng vai nữ chính. Chỉ riêng điều này đã khiến người hâm mộ kỳ vọng và háo hức mong chờ đến ngày phim lên sóng.

Chưa kể, nam chính hợp tác với Mỹ Tâm lần này là Mai Tài Phến, người đã cùng cô vẽ nên câu chuyện tình yêu đẹp đẽ bi thương trong MV triệu view "Đừng hỏi em".

Nội dung chính của Chị trợ lý của anh xoay quanh câu chuyện giữa một cô gái thông minh giỏi việc Khả Doanh (Mỹ Tâm) và chàng doanh nhân trẻ tuổi Phúc Nam (Mài Tài Phến). Vì muốn cứu doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, cô đành tạm rời bỏ chức vụ phó tổng giám đốc trong công ty mình để trở thành trợ lý cho Phúc Nam - giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái.

Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Phúc Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần trong công ty của gia đình Khả Doanh.

Mỹ Tâm thể hiện hình ảnh "nữ cường nhân" trong phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh".

Vốn là một “bà chằn” hét ra lửa tại công ty của mình, Doanh chứng tỏ bản lĩnh ngay từ những ngày khởi đầu công việc mới. Trong khi đó, Nam lại là một chàng trai độc thân, hết mình với công việc và có lối sống khá phóng khoáng. Chính cá tính của Doanh là nguyên nhân làm nảy sinh nhiều cuộc tranh cãi tưởng chừng không có hồi kết giữa cô và chàng giám đốc trẻ.

Và cũng chính những tiếp xúc này đã khiến tình cảm giữa Doanh và Nam dần dần nảy sinh.

Ngoài Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, “Chị trợ lý của anh” còn có sự tham gia của các diễn viên NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh…

Đóng cặp cùng Mỹ Tâm là nam diễn viên Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm chia sẻ về lý do nhận lời tham gia phim dù trước đó từ chối khá nhiều lời mời diễn xuất: “Trong nhiều năm qua, tôi đã nhận được khá nhiều lời mời tham gia các dự án phim điện ảnh từ rất nhiều nhà sản xuất khác nhau nhưng đều từ chối, vì thật sự cảm thấy mình chưa sẵn sàng.

Phải cho đến thời điểm hiện tại tôi mới có đủ năng lượng, thời gian và cảm xúc để tập trung thực hiện một dự án điện ảnh. Tôi rất cảm ơn khán giả đã quan tâm và ủng hộ mình".

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT