Thứ hai, 03/12/2018 | 11:04 GMT+7

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh đoạt Á vương 4 Manhunt International 2018

Đại diện Việt Nam - siêu mẫu Mai Tuấn Anh đã giành vị trí Á vương 4 chung kết cuộc thi Manhunt International 2018.

Đêm chung kết Manhunt International 2018 diễn ra tại Australia vào tối ngày 2/11 (theo giờ địa phương).

Mai Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) đoạt ngôi vị Á vương 4 Manhunt 2018.

Ngôi vị Nam vương thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha, Á vương 1 đến từ Australia, Á vương 2 đến từ Netherland, Á vương 3 đến từ Philippines và Á vương 4 thuộc về Mai Tuấn Anh đến từ Việt Nam. Kết quả này một lần nữa tiếp tục khẳng định vị trí “cường quốc nam vương” của Việt Nam trên thế giới.

“Giành Á vương 4 thực sự là thành công bất ngờ của Mai Tuấn Anh, Tuấn Anh thực sự hài lòng về kết quả này. Kết quả chung cuộc rất công bằng, Nam vương và các Á vương đều vô cùng xứng đáng.
Trước khi lên đường dự thi, là một thành viên của dự án Ngôi sao danh vọng, Mai Tuấn Anh đã được chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho hành trình dự thi, đó là lý do giúp Mai Tuấn Anh khá bình tĩnh, tự tin và toả sáng tại cuộc thi.Xúc động trước kết quả chung cuộc, Mai Tuấn Anh chia sẻ, điều này đã vượt quá mong đợi của anh bởi trước cuộc thi, Mai Tuấn Anh xác định anh chỉ mong vào được top 16 vì thí sinh của cuộc thi rất mạnh và được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng.

Những ngày thi vừa qua đối với Mai Tuấn Anh là những kỷ niệm không thể quên được, đó là những ngày mà Tuấn Anh vừa được học hỏi các đối thủ của mình về mọi mặt trong cuộc sống, trên đấu trường, đồng thời cũng được hoà mình trong một không khí thân ái chan hoà, cởi mở, giúp đỡ nhau từng chút một. Cả cuộc thi các thí sinh đã thực sự là một gia đình, chắc chắn Mai Tuấn Anh sẽ không bao giờ quên” - Mai Tuấn Anh chia sẻ.

Mai Tuấn Anh cao 1,84m, nặng 78 kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên. Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa sân khấu điện ảnh và từng đạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn