Thứ sáu, 23/11/2018 | 15:30 GMT+7

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh được cấp phép dự thi Manhunt 2018

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Mai Tuấn Anh đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cấp phép tham dự cuộc thi Manhunt International 2018.

Manhunt 2018 được tổ chức tại Gold Coast, Australia từ ngày 26/11/2018 đến 03/12/2018. Đây là một trong 3 cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc dành ngôi vị Nam vương, góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc Nam vương.

Tại Việt Nam, Leading stars, đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” đang nắm giữ bản quyền đưa thí sinh tham dự Manhunt International đã lựa chọn Mai Tuấn Anh là đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh.

Mai Tuấn Anh cao 1.84m, nặng 78kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Mai Tuấn Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa sân khấu điện ảnh, anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Anh hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn trong cả nước.

Mai Tuấn Anh được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018 sau 3 vòng casting kỹ lưỡng cùng gần 30 vị giám khảo là những tên tuổi uy tín trong làng nhan sắc trong nước và Quốc tế của dự án Ngôi sao danh vọng.

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn nhận định: “Mai Tuấn Anh sở hữu vẻ đẹp rắn rỏi, là gương mặt nam tính khá ấn tượng trong làng người mẫu Nam Việt Nam, bên cạnh đó Mai Tuấn Anh có kinh nghiệm trong trình diễn với phong thái tự tin, mạnh mẽ. Dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” đã thực hiện việc đào tạo, huấn luyện khá cấp tốc nhưng bài bản, chuyên nghiệp cho Mai Tuấn Anh để lên đường tham gia cuộc thi”.

Thân hình đáng ngưỡng mộ của đại diện Việt Nam tại Manhunt 2018.

Được biết, Mai Tuấn Anh đã tập trung tăng cường luyện tập ở mức cao nhất, vừa tập luyện để cơ thể săn chắc, vừa tập để có sức bền cùng các kỹ năng về trình diễn, giao tiếp. Mỗi ngày, Mai Tuấn Anh đều có lịch tập gắt gao cả sáng và chiều, chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ, và luyện tập trình diễn cùng các chuyên gia.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT