Thứ hai, 12/03/2018 | 17:00 GMT+7

Song Joong Ki sắp trở lại màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang?

Khỏi phải nói fan của Song Joong Ki đã phấn khích thế nào trước tin tức này, bởi ấn tượng mà chàng "Nữ lâm" ngày nào để lại vẫn còn nguyên vẹn.

Vào ngày 12/3, truyền thông xứ hàn đưa tin, nam tài tử Song Joong Ki hiện đang thảo luận việc tham gia vào một dự án truyền hình cổ trang có tên “Asadal”.

Song Joong Ki từng rất nổi tiếng với vai diễn cổ trang trong "Sungkyunkwan Scandal".

Công ty chủ quản của Song Joong Ki cũng đã xác nhận tin tức trên, tuy nhiên cũng nói thêm rằng mặc dù được mời tham gia nhưng hiện nam diễn viên vẫn chưa có bất kỳ quyết định nào liên quan tới dự án trước mắt.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về “Asadal”, ngay cả tên phim cũng chỉ là dự kiến. Tuy vậy, chất lượng của bộ phim có lẽ đã được bảo chứng bởi biên kịch là cặp đôi Kim Young Hyun và Park Sang Yeon, những người đã tạo nên “Tree with Deep Roots,” “The Great Queen Seon Deok,” và “Six Flying Dragons” đình đám trước đó. Hơn nữa, đạo diễn phim là Kim Jin Won, người đã từng thực hiện "Nice Guy" - bộ phim truyền hình đầu tiên mà Song Joong Ki đóng vai chính.

Về phần người hâm mộ, họ đang vô cùng háo hức trước thông tin trên và mong rằng Song Joong Ki sẽ nhận lời tham gia. Hàng loạt bình luận được đăng tải bên dưới bài báo của Song Joong Ki: "Trời ơi! Cuối cùng thì Song Joong Ki đã quay lại với phim cổ trang rồi!"; "Diễn viên Song đi làm trở lại rồi phải không đó?"; "Bạn chỉ cần tin tưởng Song Joong Ki khi chàng diễn cổ trang. Tôi ước tin này sẽ nhanh thành sự thực"; "Chẳng quan trọng anh ấy trở lại với thể loại nào, chỉ cần là lựa chọn của Song Joong Ki thì sẽ tin tưởng!"; "Những nhà biên kịch đại tài trong lĩnh vực cổ trang và Song Joong Ki, tuyệt vời quá!"....

Kể từ sau "Hậu duệ Mặt Trời", Song Joong Ki chỉ tham gia thêm phim điện ảnh "Đảo địa ngục", từ đó tới nay anh chàng gần như vắng bóng trong tất cả các hoạt động của làng giải trí xứ Hàn. Chính vì vậy, fan cực kỳ mong mỏi sự trở lại sắp tới của nam tài tử.

Vi An/Soompi

 

Nguồn: nguoiduatin.vn