Thứ hai, 12/03/2018 | 14:03 GMT+7

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang trải lòng nỗi nhớ nhà dù được fan Thái chào đón

Hương Giang đang thực hiện hành trình của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan sau khi đăng quang.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang ở lại Pattaya - Thái Lan và cùng BTC liên tục có những hoạt động, gặp gỡ một số nhân vật quan trọng, giao lưu với báo chí Quốc tế...

Tận dụng thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối, Hương Giang đã tranh thủ đi shopping và ăn uống tại một trung tâm thương mại ở Pattaya. Điều thú vị là dù mới đăng quang và được BTC chuẩn bị xe riêng nhưng Hương Giang quyết định chọn xe Songthaew - loại phương tiện công cộng của người dân và khách du lịch để di chuyển.

Ngay khi xuất hiện tại trung tâm thương mại, rất nhiều người dân và cả du khách Quốc tế, đã nhận ra Hương Giang và bày tỏ sự hâm mộ, xin chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu. Trước tình cảm đó, cô rất hạnh phúc và thân thiện giao lưu cùng mọi người.

Hoa hậu cũng bày tỏ nỗi nhớ quê nhà trên trang cá nhân và hẹn người thân, người hâm mộ chờ ngày cô trở về.

Cô viết: "Giang chưa thể về nước ngay do phải hoàn thành nhiệm vụ của Tân Hoa Hậu tại Thái Lan. Giang rất nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ bố mẹ, bạn bè, các thí sinh cũng đã về nước hết, cảm giác rất lạ lẫm...

Nhưng giờ đây Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam, giờ đây Giang đã là đương kim hoa hậu chuyển giới thế giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình không, Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới , thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng!

Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé, còn bây giờ mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Giang để Giang cố gắng hơn nhé".

Vi An (T/h)

 

Nguồn: nguoiduatin.vn