Chủ nhật, 13/01/2019 | 20:31 GMT+7

Thư Dung bị tố "làm lố", tạo dáng phản cảm tại thảm đỏ Mai Vàng dù không được mời

Tại lễ trao giải Mai Vàng diễn ra ở TP HCM, dù không được mời nhưng Thư Dung vẫn nán lại và tạo dáng "lố bịch" trên thảm đỏ với bộ váy vàng hở bạo, khiến nhiều người ngao ngán vì thái độ của cô.

Sự có mặt của Thư Dung tại thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng gây nhiều bất ngờ.

Tối 12/1, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại nhà hát TP.HCM để tham dự thảm đỏ và lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24. Các ca sĩ, diễn viên được mời dự chương trình đều đầu tư chỉn chu cho phần trang phục, hình ảnh để không kém cạnh đồng nghiệp tại sự kiến.

Tuy nhiên, sau khi các nghệ sĩ đã di chuyển vào trong nhà hát để chuẩn bị cho lễ trao giải được diễn ra, người đẹp Thư Dung lại bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ và gây chú ý khi mặc trang phục hở hết cỡ, khoe nhiều da thịt trước ống kính.

Cô biến thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng thành “sàn diễn thời trang” của chính mình, liên tục khoe dáng chụp ảnh tại đây và còn có hẳn một “đội ngũ fan” đi cùng để hò reo, cổ vũ “thần tượng” như một ngôi sao hạng A.

Tuy nhiên, theo xác nhận của BTC giải Mai Vàng, cô không nằm trong danh sách nghệ sĩ được mời tới tham dự hay trao giải trong chương trình. Ngay khi nhận ra sự có mặt của cô ở thảm đỏ, BTC đã mời cô ra về nhưng Thư Dung vẫn nán lại thảm đỏ của chương trình. Cô còn có một đội ngũ theo cùng để cổ vũ.

Hành động này của Thư Dung đã gây phẫn nộ trên khắp các trang mạng xã hội.

Cự Giải

(T/h)

 

Nguồn: NĐT