Thứ bảy, 31/10/2020 | 15:27 GMT+7

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tích cực tìm kiếm 2 nữ sinh viên mất tích sau khi xin đi lễ chùa

Sau khi xin phép gia đình đi chùa thì đến tối cùng ngày, hai nữ sinh đã mất liên lạc với gia đình. Hiện, gia đình đang phối với cơ quan công an tổ chức tìm kiếm 2 nữ sinh viên nói trên.

Ngày 31/10, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) cho biết đã ra thông báo truy tìm người mất tích theo đơn trình báo của bà Nguyễn Thị Hoàn (SN 1974, ngụ thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về việc con gái bà là Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi) đi khỏi nhà từ nhiều ngày qua đến nay chưa về.

Cùng ngày, công an xã Hoà Long, TP.Bà Rịa cũng nhận được thông báo của người nhà nữ sinh Nguyễn Thanh Trúc (23 tuổi, ngụ xã Hoà Long, TP.Bà Rịa).

Cả 2 đều là sinh viên trường cao đẳng Y tế Bà Rịa, cùng đang thực tập tại bệnh viện Bà Rịa.

Theo đơn trình báo, em Vi đi khỏi nhà từ lúc 18h ngày 28/10 đến nay chưa thấy về.

Hai sinh viên Trường CĐ Y tế Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) mặc bộ quần áo lam và nói với gia đình là đến chùa Long Quang, xã Hòa Long bằng xe máy hiệu Yamaha Acruzo màu đỏ BKS 72F1-371.75.

Đến tối không thấy Vi về, người nhà đã liên lạc vào cả số điện thoại của Vi và Trúc đều không được. Nhiều ngày qua, người nhà đã tìm kiếm khắp nơi đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Hiện nay, cùng với việc thông báo truy tìm từ cơ quan công an, gia đình 2 nữ sinh viên mất tích cũng đã đưa thông tin lên mạng xã hội nhờ cộng đồng giúp đỡ, tìm kiếm với hy vọng tìm thấy trong thời gian sớm nhất.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn