Thứ sáu, 04/10/2019 | 18:55 GMT+7

Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước

Đang di chuyển trên cầu bắc qua con rạch Vàm Trảng, người dân phát hiện vật thể lạ nổi trên mặt nước. Quan sát kỹ phát hiện vật thể lạ là thi thể người đàn ông nên trình báo cơ quan chức năng.

Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước - ảnh 1

Thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước. Ảnh: Người Đưa Tin 

Thông tin trên báo Người Đưa Tin, ngày 4/10, một cán bộ xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh xác nhận thông tin, người dân địa phương phát hiện một thi thể người trên rạch Vàm Trảng.

"Sau khi tiến hành các công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự", vị này thông tin thêm.

Cụ thể, khoảng 7h30 ngày 3/10, người dân xã An Hòa đang di chuyển trên cầu bắc qua con rạch Vàm Trảng thì bất ngờ phát hiện vật giống thi thể người nổi lên trên mặt nước.

Quan sát kỹ, những người này nhận định, vật lạ trên là thi thể của một người đàn ông nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ có mặt, trục vớt thi thể nạn nhân, tiến hành các công tác điều tra nguyên nhân tử vong của người xấu số.

Kết quả điều tra ban đầu, cơ quan chức năng địa phương xác định, nạn nhân tên N.V.Q., SN 1987, quê tỉnh Long An.

Người dân địa phương cho biết, rất có thể nạn nhân đã tự vẫn. Bởi, sáng 2/10, người dân phát hiện trên cầu có 1 đôi dép nam và 1 điện thoại di động.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cũng đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy, đến ngày 3/10 thì phát hiện xác thanh niên nổi lên rạch.

Ghi nhận thực tế, người dân cho biết, trước khi xảy ra sự việc, nam nạn nhân có nợ một số tiền. Có thể, do túng quẫn nên người này đã nghĩ quẩn.

Ngay sau khi nhận thi thể được cơ quan chức năng bàn giao, gia đình nạn nhân đã lo hậu sự cho người này theo phong tục địa phương.

Liên quan đến tình hình an ninh trật tự, báo Pháp Luật TP.HCM cho hay, trưa 4/10, người dân sống ở khu vực suối Đắk Tro (xã K’Rông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) trong lúc đi làm đã phát hiện một thi thể.

Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 45 tuổi, người này mặc quần đùi, áo màu đen. Vụ việc sau đó được báo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã K’Rông Nô đã có mặt phong tỏa hiện trường để cơ quan pháp y tỉnh Đắk Lắk đến khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT