Thứ tư, 01/04/2020 | 06:54 GMT+7

Bình Dương: Phát hiện đôi nam nữ gục bên vũng máu trong ki ốt khóa cửa

Nghe tiếng động mạnh, hàng xóm xung quanh chạy đến thì phát hiện đôi nam nữ nằm bất động trên vũng máu trong ki ốt khóa cửa nên đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. 

Hiện trường vụ đôi nam nữ nằm gục trên đống máu. Ảnh: Tiền Phong

Khuya ngày 31/3, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Công an TP.Thuận An phong toả, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến hai người thương vong.

Trước đó, vào khoảng 20h30 cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng la hét lớn cùng nhiều tiếng động mạnh phát ra từ ki ốt tại Khu công nghiệp Việt Hương (phường Thuận Giao, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương) nên chạy đến kiểm tra.

Khi đến nơi, người dân thấy ki ốt khóa trong, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người này nhìn qua khe cửa thì thấy đôi nam nữ nằm bất động bên vũng máu.

Sự việc sau đó được trình báo với cơ quan chức năng. Nhận tin báo, công an địa phương xuống hiện trường phá cửa vào bên trong và phát hiện người phụ nữ đã tử vong, còn người đàn ông bị thương với vết đâm ở bụng nên đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Theo một số người dân xung quanh, hai người này sống chung với nhau như vợ chồng. Trước khi xảy ra vụ việc, giữa họ có lời qua tiếng lại vì mâu thuẫn trong sinh hoạt.

Hiện, danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc phía công an vẫn chưa tiết lộ. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT