Thứ hai, 08/07/2019 | 18:56 GMT+7

Bố lặn lội hơn 1 tháng tìm kiếm con gái mất tích trong lúc học làm nail ở Hà Nội

Suốt hơn 1 tháng qua, người cha lặn lội khắp nơi để tìm con gái đi học làm nail tại Hà Nội nhưng vẫn chưa có kết quả.

Bố lặn lội hơn 1 tháng tìm kiếm con gái mất tích trong lúc học làm nail ở Hà Nội - ảnh 1

Nguyễn Thị H. mất tích khi đi học nail tại Hà Nội. Ảnh: Dân Trí

Thông tin trên báo Dân Trí, sáng 8/7, anh Nguyễn Quốc Thống (40 tuổi, ở xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) cho biết, gia đình vẫn đang tìm kiếm con gái là Nguyễn Thị H. (20 tuổi) mất tích bí ẩn suốt hơn 1 tháng qua.

Anh Thống cho biết, sau khi học xong lớp 12, H. vào miền Nam làm thêm được một thời gian rồi chuyển ra tỉnh Bắc Ninh làm.

Mới đây, H. xin phép gia đình xuống Hà Nội học nghề làm nail (làm móng) với ý định kiếm cho mình một cái nghề để mưu sinh sau này nên được gia đình đồng ý.

"Gia đình đã mất liên lạc với H. hơn 1 tháng qua. Trước đó, tối 28/5, cháu bất ngờ gọi cho tôi bảo cha ra đây với con đi, đừng để con một mình”, anh Thống kể. Tuy nhiên anh nghĩ con chỉ nói vậy vì buồn nên cũng không mấy để ý, 2 ngày sau thì anh không thể liên lạc được với con qua điện thoại nữa.

Gia đình đã đến tận nơi H. học và ở trọ tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội để tìm nhưng không có kết quả nên trình báo công an, nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, anh Thống cho biết, bà chủ nơi con gái anh học nghề bảo H. học rất ngoan nhưng chỉ được vài ngày thì cứ ngồi khóc vì người yêu đòi bỏ. Khi H. hỏi đường ra cầu Nhật Tân, bà chủ đã khuyên H. bình tĩnh để giải quyết sự việc. Anh Thống rất hoang mang vì thông tin này.

“Người yêu của H. hiện vẫn đi làm bình thường. Tôi cũng thường xuyên hỏi thăm nhưng cậu này bảo đã lâu không liên lạc với H.”, anh Thống lo lắng.

Liên quan đến sự việc, báo Nghệ An cho hay, gia đình đã trình báo với công an phường Xuân La, quận Tây Hồ nhưng vẫn chưa có tin tức gì.

Đặc điểm nhận dạng: Nguyễn Thị Hoài cao khoảng 1m50, da trắng, tóc màu hạt dẻ, xoăn nhẹ đuôi tóc, dài ngang vai.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra. 

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn