Thứ ba, 04/08/2020 | 18:53 GMT+7

Bổ nhiệm ông Phan Xuân Thủy làm Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương

Ông Phan Xuân Thuỷ - Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Chiều 4/8, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình đã công bố quyết định của Ban Bí thư về việc bổ nhiệm ông Phan Xuân Thuỷ - Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Tại hội nghị, chúc mừng ông Phan Xuân Thủy được bổ nhiệm chức vụ mới, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cho rằng đây là vinh dự của cá nhân ông Thủy và cũng là vinh dự của tập thể Ban.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao quyết định cho ông Phan Xuân Thủy. Ảnh: Lao động

Theo ông Thưởng, việc tăng cường lực lượng để đảm đương ngày càng tốt hơn công việc của Ban Tuyên giáo Trung ương vào thời điểm bận rộn thời gian tới là rất quan trọng. Ông Thưởng mong tân Phó trưởng ban tiếp tục nỗ lực rèn luyện, xứng đáng với trọng trách được giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy cảm ơn lãnh đạo Ban, Đảng uỷ cơ quan, lãnh đạo các vụ, đơn vị đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm ông vào cương vị mới.

Ông cho hay, đây là vinh dự lớn lao đối với bản thân và gia đình, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng, trước các lãnh đạo Ban cũng như các cán bộ, người lao động trong cơ quan.

Ông Thuỷ chia sẻ thêm, trên cương vị mới, bản thân vẫn còn có những hạn chế nhất định cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, cá nhân ông mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và giúp đỡ của lãnh đạo và các cán bộ trong Ban. Đồng thời, sẽ tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo để đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Tuyên giáo.

Hoàng Yên (T/h)