Thứ hai, 14/10/2019 | 07:51 GMT+7

Cảnh sát nổ súng bắn thủng lốp ôtô chở nhóm giang hồ "chém mướn"

Bị chống trả quyết liệt, cảnh sát hình sự buộc phải nổ súng bắn thủng lốp ôtô để bắt giữ nhóm giang hồ từ Vũng Tàu lên Bình Dương giải quyết mâu thuẫn.

Nhóm người bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh: Zing.vn

Theo Zing.vn, ngày 13/10, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) tạm giữ 7 người trong nhóm giang hồ từ Vũng Tàu được thuê đến thị xã Dĩ An để chém người.

Liên quan đến vụ việc, Thanh niên đưa tin, vào chiều tối ngày 13/10, Công an thị xã Dĩ An nhận được tin báo có một nhóm thanh niên được thuê "chém mướn", chuẩn bị hung khí truy sát một người dân ở phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An).

Lập tức, một tổ Cảnh sát hình sự đang đi làm nhiệm vụ ở gần đó đã được điều đến hiện trường. Khi cảnh sát xuất hiện, cả nhóm 7 thanh niên mang theo hung khí đã nhanh chóng lên chiếc xe Innova biển số ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để tẩu thoát.

Hung khí của nhóm giang hồ - Ảnh: Zing.vn

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát hình sự trưng dụng 1 xe ô tô 16 chỗ để truy đuổi gần 10 km. Khi đến đường Nguyễn Chí Thanh ( phường An Thạnh, thị xã Thuận An, Bình Dương) thì các nghi can điều khiển xe Innova tông vào lực lượng công an để chạy trốn.

Một đặc nhiệm dùng súng AK bắn nhiều phát, thủng lốp ôtô. Tài xế lái xe chạy thêm chừng 800 m thì bị khống chế. 7 người trên xe bị bắt giữ.

Sau khi bị bắt, cảnh sát thu giữ được nhiều cây rựa, bình xịt hơi cay, dao bấm. Các nghi can khai nhận đã được thuê từ Bà Rịa - Vũng Tàu lên "chém mướn" một người ở thị xã Dĩ An để giải quyết mâu thuẫn.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn