Thứ ba, 10/09/2019 | 15:24 GMT+7

Cháy lớn căn nhà 5 tầng phố Núi Trúc, nam thanh niên 17 tuổi mắc kẹt được cứu thoát

Khoảng hơn 10h sáng 10/9, xảy ra vụ cháy nhà 5 tầng số 8, ngõ 12, phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Ngọn lửa bốc lên khói nghi ngút, một nam thanh niên 17 tuổi mắc kẹt ở tầng 4.

Video: Cháy lớn căn nhà 5 tầng phố Núi Trúc.

Khói bốc nghi ngút từ phía căn nhà 5 tầng phố Núi Trúc.

Theo đó, 10h15 sáng 10/09, một vụ hỏa hoạn bất ngờ bùng phát tại một căn nhà 5 tầng, số 8, ngõ 12 phố Núi Trúc (Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa được cho là đã bùng phát từ cửa hàng bán quần áo nằm tại tầng 5 của căn nhà nói trên. Do trong cửa hàng bánh mỳ có chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng bốc lên dữ dội, cột khói đen bốc cao hàng chục mét, bao phủ tòa chung cư bên cạnh cũng như toàn khu vực.

Lực lượng PCCC nỗ lực hết mình để dập lửa.

Tại thời điểm hỏa hoạn, ngôi nhà đóng kín cửa do người lớn đi vắng. Theo thông tin, có cháu bé kẹt bên trong nên lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã nhang chóng triển khai phương án cứu hộ.

Tới khoảng 11h15 cùng ngày, ngọ lửa đã cơ bản được khống chế, thiệt hại chưa thể thống kê.

Lực lượng PCCC đã kịp thời giải cứu nam thanh niên mắc kẹt trên tầng 4. Ảnh TTXVN.

Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, một thanh niên 17 tuổi bị mắc kẹt tại tầng 4 nhưng đã may mắn được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời.

Hiện tại khu vực này đã được ngắt điện để phục vụ công tác chữa cháy. 4 xe chữa cháy chuyên dụng đang phối hợp khống chế không để ngọn lửa lây lan.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: NĐT