Thứ bảy, 21/11/2020 | 06:41 GMT+7

Chủ tịch xã ở Hải Phòng tử vong trong tư thế treo cổ là người nhiệt tình trong công việc

Một vị chủ tịch xã ở Hải Phòng vừa được phát hiện tử vong trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng.

Ngày 20/11, xác nhận với báo chí, đại diện lãnh đạo UBND huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, ông Cao Văn Chí (SN 1973, trú thôn 7, xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng)- Chủ tịch UBND xã An Sơn tử vong tại nhà riêng vào sáng cũng ngày.

Ông Chí được đánh giá là người nhiệt tình, năng nổ trong công việc. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Theo đó vào sáng cùng ngày, người thân phát hiện ông ông Chí tử vong trong tình trạng treo cổ, đã tử vong tại nhà riêng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã đã cử cán bộ xuống hiện trường đồng thời báo sự việc cho Công an huyện Thủy Nguyên.

Sáng cùng ngày, Công an huyện Thủy Nguyên và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Chí.

Được biết, ông Cao Văn Chí hiện đang là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Sơn của huyện Thủy Nguyên. Ông Chí đã nhiều năm công tác tại địa phương. Tháng 6/2020, ông Chí được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã. Trước đó, ông Chí công tác tại UBND xã trên cương vị Phó Chủ tịch UBND xã An Sơn. Ông Chí được đánh giá là người nhiệt tình, năng nổ trong công việc.

Hiện nguyên nhân cái chết của ông Chí đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn